NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 
AMUSE – THẨM MỸ RĂNG SỨ THEO QUY TRÌNH “THÉP” TIÊU CHUẨN MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
 
TẦM NHÌN
 
Trở thành hệ thống chuỗi Nha khoa thẩm mỹ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có tiêu chuẩn chất lượng quy chuẩn từ hệ thống quản trị cho đến tiêu chuẩn chuyên môn về sản phầm, dịch vụ và nhượng quyền thương hiệu tới các nước trong khu vực. 
 
SỨ MỆNH
 
Với thực trạng thực tế của ngành Nha khoa Việt Nam hiện nay, các cổ đông sáng lập Amuse có mong muốn xây dựng được một chuỗi phòng khám trải dài khắp VIệt Nam với tiêu chuẩn về sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Nhằm thay đổi nhận thức về chăm sóc răng miệng – hình ảnh của người Việt. Mục tiêu xa hơn, mong muốn thức tỉnh các phòng khám, nha sĩ phải cập nhật, học hỏi để phát triển chuyên môn và quản lý giúp bệnh nhân có được sản phẩm, dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất có thể.
 
Chuyển giao gói quản trị và phần mềm ứng dựng cho các nha khoa thẩm mỹ để nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ khám chữa, thẩm mỹ nha khoa trong cả nước.
 
Xây dựng bộ tài liệu và chương trình chuẩn để đào tạo cho các chủ đầu tư, các chủ phòng khám, các nha sĩ  hiểu sâu hơn để nâng cao tiêu chuẩn cho ngành Nha khoa Việt Nam.
 
CHIẾN LƯỢC
 
- Kết hợp với các đối tác chiến lược có uy tín có sẵn khách hàng hoặc có tay nghề về chuyên môn. Tất cả có chung quan điểm và tư duy  tử tế, công khai, minh bạch, tuân thủ và đi đường dài cùng nhau.
 
- Phát triển sản phẩm chủ đạo là Răng thẩm mỹ cao cấp có giá trị cao
 
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
 
Thực hiện bằng chữ TÂM trong một quy trình THÉP tiêu chuẩn Mỹ.
 
Không sử dụng các loại răng sứ giá rẻ, chỉ sử dụng răng sứ cao cấp đạt tiêu chuẩn Mỹ, Đức, Nhật, Hàn.
 
Không đốt cháy giai đoạn, không thỏa thuận với sai lầm.
 
Sẵn sàng hoàn tiền nếu bạn có một trải nghiệm không tốt tại Amuse.
 
Đó là 4 phương châm hoạt động giúp cho nha khoa thẩm mỹ Amuse có được niềm tin từ những khách hàng khó tính và được đánh giá là “Nha khoa thẩm mỹ 5 sao” tại Việt Nam
 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 2: 41B, Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!