NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


SAI LẦM TRẦM TRỌNG KHI BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ

Đăng ngày: 01/12/2017
Gía bọc răng sứ là vấn đề mà những ai biết đến phương pháp làm đẹp này đều quan tâm. Vậy bọc răng sứ giá rẻ có hiệu quả không và có nên bọc răng sứ giá rẻ ? Bài viết này của nha khoa quốc tế AMUSE sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên và có cái nhìn thực tế hơn về vấn đề này.

                    1. Răng sứ giá rẻ

Thông thường, các dòng răng sứ giá rẻ là các dòng răng sứ kim loại. Gía răng sứ kim loại thấp hơn rất nhiều so với các dòng răng toàn sứ cao cấp. Kèm theo đó, chất lượng của những dòng răng sứ kim loại thường không tốt bằng răng toàn sứ.
+Thứ nhất, răng sứ giá rẻ sẽ bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng nhiều axit. Tình trạng đen viền nướu, xuống màu ở răng sứ kim loại là điều hoàn toàn có thể xảy ra .
+Thứ hai, màu của răng sứ giá rẻ không tự nhiên gây mất thẩm mỹ
+Thứ ba, răng sứ giá rẻ dễ gây kích ứng trong môi trường khoang miệng nhiều axit nên có thể gây ra các tình trạng như: hôi miệng, viêm nướu, sâu răng...thậm chí dẫn đến tình trạng mất răng.  
Tác hại đáng sợ của việc bọc răng sứ giá rẻ
Tác hại đáng sợ của việc bọc răng sứ giá rẻ 
Vì những tác hại trên, nhiều người đang lầm tưởng về chất lượng của những loại răng sứ giá rẻ. Về cơ bản, răng sứ kim loại giá rẻ vẫn có thể đem lại hiệu quả chỉnh nha nhưng về lâu dài, những tác hại không lường trước được.
Hơn nữa, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng.

                    2. Răng sứ trung bình

Các dòng răng toàn sứ có giá thành trung bình như Venus, Katana, Ceramill đã khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại: Không gây đen cổ chân răng, không kích ứng trong môi trường khoang miệng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao.
+Răng toàn sứ cũng có nhiều loại, khác nhau về chất liệu, màu sắc, tuổi thọ. 
+Tuổi thọ của các dòng răng sứ này chỉ là 10-20 năm. Sau thời gian bảo hành, bệnh nhân có thể phải thay một lớp răng sứ mới nếu muốn duy trì hàm răng đều, đẹp.
+Màu của các dòng răng sứ giá thành trung bình không tự nhiên như các dòng răng sứ cao cấp.
Răng sứ giá trung bình có màu không tự nhiên và tuổi thọ không cao
Răng sứ giá trung bình có màu không tự nhiên và tuổi thọ không cao 

3. Răng sứ cao cấp

Hầu hết các dòng răng sứ cao cấp như: Herazi, E-max, Nasera,… đều được chế tạo từ nguyên liệu quý. Điển hình như răng sứ Herazi Diamond chứa đến hơn 95% tinh thể kim cương nhân tạo và thạch anh.
Vì vậy, chất lượng của những loại răng sứ này vượt trội hơn hẳn những loại răng sứ thông thường.
+Hiệu quả thẩm mỹ cao
+An toàn trong môi trường khoang miệng
+Tuổi thọ vĩnh viễn
Răng sứ Herazi không những có tính thẩm mỹ cao mà còn có tuổi thọ cao
Răng sứ Herazi không những có tính thẩm mỹ cao mà còn có tuổi thọ cao 
Để biết thêm về ưu, nhược điểm của từng loại răng sứ các bạn có thể tham khảo tại link: Các dòng răng sứ hiện nay
Tóm lại, “giá thành luôn đi đôi với chất lượng”. Có được hàm răng đều, đep, khỏe là mơ ước của nhiều người và số tiền mà bệnh nhân bỏ ra luôn xứng đáng với chất lượng mà họ nhận được nếu họ tìm đến đúng nha khoa uy tín. Tiêu chuẩn về một hàm răng sứ đẹp được định nghĩa tại bài viết sau:
Tuy giá thành của các loại răng sứ như Herazi cao so với các loại răng sứ thông thường nhưng hiện nay tại nha khoa quốc tế AMUSE đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho bệnh nhân để hàm răng đẹp luôn nằm trong tầm tay và phù hợp với túi tiền của bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề bọc răng sứ giá rẻ hay giá cao không còn là vấn đề đáng lo ngại với nhiều người. 
Các thông tin về răng sứ Herazi, các bạn có thể tham khảo tại link: Răng sứ Herazi độc quyền từ Mỹ-tiêu chuẩn Mỹ cho người Việt
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!