NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG VÀ NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY ĐAU NHỨC SAU BỌC RĂNG SỨ

Đăng ngày: 11/01/2018
Trong bài viết: Sự thật về bọc răng sứ có đau không?nha khoa quốc tế Amuse đã giải đáp câu hỏi, cung cấp các thông tin hữu ích và đưa ra những nguyên nhân gây đau buốt trong quá trình bọc răng sứ. Bài viết này một lần nữa khẳng định lại bọc răng sứ hoàn toàn không đau nếu được thực hiện đúng cách dưới đôi tay lành nghề và nhiều kinh nghiệm của các nha sĩ. Vậy nguyên nhân của tình trạng ê buốt, đau răng hay thậm chí là viêm lợi, sâu răng sau khi bọc răng sứ là gì ? Câu trả lời sẽ được giải đáp dưới đây.
 
1. Do nha sĩ bọc răng sứ mới chưa khít với thân răng thật
Kĩ thuật bọc răng sứ đòi hỏi nha sĩ phải khéo léo sao cho răng sứ mới ôm sát và khít với thân răng thật, tuyệt đối không để xuất hiện các lỗ hổng tạo điều kiện cho vi khuẩn và thức ăn thừa tồn tại trong đó. Nếu tay nghề của bác sĩ không cao, bọc răng không khít, về lâu dài có thể gây ra tình trạng đen chân răng, sâu răng, hôi miệng, viêm lợi,… Các bệnh lý này kéo theo những cơn đau nhức, khó chịu cho khách hàng.
Đen chân răng kèm theo đau nhức kéo dài do bọc răng sai cách
Đen chân răng kèm theo đau nhức kéo dài do bọc răng sai cách 
 
2. Trong quá trình bọc răng sứ, nha sĩ sử dụng những dụng cụ chưa được vệ sinh, khử trùng bằng máy móc công nghệ cao
Một nha khoa có rất nhiều khách hàng đến điều trị bệnh răng miệng cũng như phục hình thẩm mỹ. Nếu các dụng cụ nha khoa được dùng đi dùng lại hoặc không được khử trùng bằng những thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ những cơ sở uy tín thì vi khuẩn trên dụng cụ nha khoa sẽ lây từ người này sang người khác. Đây là điều tuyệt đối cần tránh tại các nha khoa uy tín. Việc không đảm bảo vệ sinh trong quá trình bọc răng sứ có thể gây ra các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng kéo theo những cơn đau nhức kéo dài.
 
3. Tỉ lệ mài răng không phù hợp, xâm lấn quá nhiều các lớp bên trong của răng
Rất nhiều nha khoa vì mục đích tạo ra hiệu quả thẩm mỹ cao mà đem sự an toàn và sức khỏe răng miệng của khách hàng đánh đổi. Việc mài răng nhiều mặc dù có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao đối với những trường hợp nặng nhưng về tiêu chí an toàn thì không hề đảm bảo. Nha khoa quốc tế Amuse luôn luôn đặt hai tiêu chí tính thẩm mỹ và tính an toàn ngang bằng nhau. Vì vậy, đối với mỗi một khách hàng, chúng tôi luôn cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa ra tỉ lệ mài răng phù hợp.
 
4. Sử dụng nguyên liệu sứ không tương thích với răng miệng khách hàng
Bọc răng sứ có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu sứ sử dụng trong ca phục hình thẩm mỹ. Các loại sứ không đảm bảo thường chứa các chất có thể phản ứng với axit trong khoang miệng. Các phản ứng này gây ra việc kích ứng, dị ứng và một loạt các bệnh lý răng miệng như: Viêm lợi, sâu răng, chảy máu chân răng,… Những dòng răng sứ cao cấp như Herazi, Emax,... có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng luôn có tính tương thích với  môi trường răng miệng nhiều axit và không gây bất kỳ hiện tượng dị ứng nào ngay cả đối với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm.
Thông tin về dòng sứ Herazi được phân phối độc quyền bởi nha khoa quốc tế Amuse, bạn có thể xem thêm tại link: Răng sứ Herazi-răng sứ số 1 cho phục hình thẩm mỹ
Răng sứ Herazi tuyệt đối an toàn và tương thích với cơ thể
Răng sứ Herazi tuyệt đối an toàn và tương thích với cơ thể 
 
5. Đốt cháy giai đoạn trong quy trình bọc răng sứ
Tất cả các bước nhỏ trong một quy trình bọc răng sứ đều đóng vai trò quan trọng. Ngay từ việc kiểm tra răng miệng trước khi bọc sứ cho đến bước cuối cùng sau khi hoàn thiện răng sứ là kiểm tra độ khít, sát, các khớp cắn,… đều phải được thực hiện cẩn thận. Đặc biệt, ở bước đầu tiên, nếu nha sĩ không kiểm tra răng miệng và chữa trị các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi,… mà bọc luôn răng sứ thì các bệnh lý này càng trầm trọng và khó chữa trị. Đây chính là nguyên nhân gây đau nhức kéo dài sau khi bọc răng sứ.
Quy trình chuẩn cho phương pháp bọc răng sứ
Quy trình chuẩn cho phương pháp bọc răng sứ 
 
Chi tiết về quy trình bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Amuse được đăng tải tại link: Quy trình THÉP cho phương pháp bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Amuse
Qua bài viết trên chắc hẳn các khách hàng của nha khoa quốc tế Amuse đã có câu trả lời cho việc“Bọc răng sứ có đau không ?” và nguyên nhân gây ra tình trạng này. Hãy gọi cho Amuse để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng.
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!