NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?

Đăng ngày: 03/04/2018
Ngày nay, trồng răng sứ không còn là phương pháp phục hình xa lạ trong nha khoa. Vì vậy, vấn đề"Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Qua bài viết sau, nha khoa quốc tế Amuse sẽ giải đáp câu hỏi và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về trồng răng sứ.
 
Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Gía của dịch vụ trồng răng sứ vĩnh viễn phụ thuộc vào những yếu tố sau:
+Phương pháp trồng răng sứ: Như đã chia sẻ trong bài viết: Nên trồng răng sứ theo phương pháp nào? cấy Implant và làm cầu răng sứ là hai phương pháp phục hình răng đã mất thông dụng nhất hiện nay. Cấy Implant là phương pháp có giá thành cao hơn phương pháp còn lại. Hiện nay, trên thị trường, giá của một chiếc răng Implant thường dao động từ 700$* đến 1200$* tùy vào chất lượng của trụ Implant và răng sứ sử dụng, trong khi giá của cầu răng sứ chỉ khoảng từ 15 triệu* cho đến cao nhất là 30 triệu* cho một cầu răng gồm ba chiếc (tùy vào dòng răng sứ sử dụng). Tuy nhiên, Implant giúp bạn có chiếc răng ổn định, nằm sâu trong xương hàm và duy trì chức năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều so với làm cầu răng sứ.
Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng sứ: Implant hay cầu răng
Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng sứ: Implant hay cầu răng 
 
+ Nguồn gốc, chất lượng răng sứ: Răng sứ được nhập khẩu từ các thị trường uy tín như: Hoa Kỳ, Nhật Bản thường có giá cao hơn những loại răng sứ thông thường có chất lượng trung bình. Những loại răng sứ cao cấp nếu áp dụng cho phương pháp trồng răng sứ sẽ tuyệt đối an toàn và đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai y như răng thật. 
 
Dù trồng răng sứ hay bọc răng sứ, khách hàng cũng nên cân nhắc khi sử dụng những loại răng sứ có giá thành quá rẻ so với thị trường. Dù áp dụng chương trình khuyến mãi, các nha khoa cũng không thể có khả năng cung cấp những loại răng sứ có giá thành quá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo được. Trên thị trường hiện nay có những loại răng sứ có giá dao động chỉ từ một đến hai triệu. Khách hàng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng những loại răng sứ này.
Một số loại răng sứ cao cấp phù hợp với phương pháp trồng răng sứ là E.max, Herazi, Dmag,... có giá thành từ 8.000.000 VND - 10.000.000 VND. 
Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và giá cụ thể cho từng loại răng tại các bài viết khác của nha khoa:
Chất lượng răng sứ sẽ quyết định trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Chất lượng răng sứ sẽ quyết định trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền
 
+ Công nghệ thực hiện trồng răng sứ: Trồng răng sứ là một phương pháp phục hình khá phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. Một ca phục hình trồng răng sứ dù theo phương pháp nào cũng cần được thực hiện bằng hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao. Những thiết bị tiên tiến dùng trong nha khoa thẩm mỹ được mua mới từ các tổ chức y tế chứ không phải mua lại đồ cũ từ các địa chỉ không cung cấp rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị nha khoa. Trồng răng sứ được thực hiện chính xác bằng công nghệ, máy móc hiện đại sẽ có giá thành cao hơn phương pháp trồng răng sứ thủ công. Chính xác, hiệu quả, an toàn và đảm bảo vệ sinh là tất cả những gì hệ thống máy móc hiện đại trong các nha khoa uy tín đem đến.
Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ trồng răng sứ 
 
+ Chương trình ưu đãi: Vào các dịp lễ tết, các nha khoa uy tín có thể đưa ra mức giá ưu đãi để thu hút cũng như bày tỏ sự trân trọng đối với niềm tin mà khách hàng dành cho mình. Nếu khách hàng tìm đến nha khoa đúng những dịp này, rất có thể giá dịch vụ trồng răng sứ nói riêng và dịch vụ nha khoa nói chung sẽ được giảm đáng kể.
“Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?" phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như tùy từng cơ sở nha khoa mà các mức giá cũng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng giá cho các loại sứ của nha khoa Amuse tại đây, từ đó có thể có câu trả lời phù hợp cho việc “Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?"
trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu thì chất lượng, sự an toàn và hiệu quả vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trước khi quyết định trồng răng sứ, các bạn nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp phục hình này. 
 
*Mức giá này có thể thay đổi theo giá thị trường 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!