NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


TRỒNG RĂNG SỨ BAO NHIÊU TIỀN LÀ HỢP LÝ?

Đăng ngày: 07/05/2018
Trồng răng sứ giúp phục hình răng bị mất hoàn toàn hoặc răng hư tổn nặng nhưng không thể khắc phục được bằng phương pháp bọc răng sứ. Vậy trồng răng sứ bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào. Bài viết sau của nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse sẽ đưa ra những phân tích về vấn đề này.
 
1. Trồng răng sứ bao nhiêu tiền
Có hai phương pháp chính trong trồng răng sứ là cầu răng sứ và cấy Implant. Cầu răng sứ có giá thành rẻ hơn cấy Implant vì cấy Implant ngoài chi phí răng sứ còn có thêm chi phí trụ Implant.
 
+ Gía thành làm cầu răng sứ: Trồng răng sứ bao nhiêu tiền theo phương pháp cầu răng tùy thuộc vào giá thành của loại răng sứ bạn chọn. Những loại răng toàn sứ cao cấp như E.max, Herazi, Dmag là lựa chọn phù hợp cho phương pháp làm cầu răng vì những dòng răng sứ này có độ cứng cao và tuổi thọ lâu dài. Trung bình những loại răng sứ đảm bảo chất lượng có gía dao động từ 8 triệu đến 12 triệu một răng. Thông tin chi tiết và giá cả của những loại răng này được chia sẻ tại bài viết:
Sứ E.max là loại sứ cao cấp phù hợp với làm cầu răng sứ và cấy Implant 
 
+ Gía thành cấy Implant: Hiện nay, trên thị trường một răng cấy Implant thường có giá dao động từ 700$ đến 1200$ tùy thuộc vào chất lượng của trụ Implant và răng sứ. Gía thành của răng cấy Implant tuy đắt hơn cầu răng sứ nhưng hiệu quả phục hình răng rất ổn định và lâu dài. Chân răng Implant nằm sâu và được tích hợp với xương hàm nên chức năng ăn nhai được duy trì như răng thật.
Để biết thêm thông tin về những lưu ý khi trồng răng sứ, các bạn có thể tham khảo bài viết
 
 2/ Trồng răng sứ được thực hiện như thế nào?
- Làm cầu răng sứ: Để thực hiện phương pháp này, cần phải mài nhỏ các răng bên cạnh răng bị mất, thiết kế một cầu răng gồm ba chiếc hoặc nhiều hơn liên kết với nhau. Mão răng (rỗng bên trong) sẽ chụp lên răng đã mài, răng toàn phần thay thế răng đã mất.
 
- Cấy Implant: Một trụ làm bằng chất liệu Titanium (chất liệu có tính tương thích với cơ thể) được cấy sâu vào trong xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm, nha sĩ sẽ trồng răng sứ lên trên trụ.
 
- Kết hợp cả cầu răng sứ và cấy Implant: Phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp mất nhiều răng cùng lúc. Chỉ có chiếc răng ở giữa cầu răng không có chân Implant. Các chiếc răng ở hai bên được trồng trụ Implant. Trụ Implant nâng đỡ cầu răng, giúp cầu răng vững chắc và có tuổi thọ cao hơn.
Làm cầu răng sứ kết hợp cấy Implant 
 
Trồng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trồng răng và tình trạng tổn thương của răng ở mỗi khách hàng. Nha khoa Amuse đưa ra mức giá gợi ý cho các phương pháp trồng răng sứ để khách hàng tham khảo. Mức giá này có thể thay đổi do giá cả thị trường, giá cả các loại trụ, răng toàn sứ.
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!