NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


THẾ NÀO LÀ RĂNG SỨ ĐẸP

Đăng ngày: 25/07/2017
Bọc răng sứ đang là phương pháp cứu cánh cho những hàm răng đang gặp các vấn đề như hô, lệch, móm, sứt, xỉn màu…“Thế nào là hàm răng sứ đẹp?” là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc trước khi làm răng.
Thế nào là răng sứ đẹp?

1. Đạt yêu cầu về thẩm mỹ

- Răng sứ đẹp là một hàm răng đều đặn, có màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, răng sứ cũng phải phù hợp với màu da, độ tuổi của người đó. 
Răng sứ phải đều và trắng và phù hợp với làn da, độ tuổi của khách hàng 
 
- Môi và nướu cân xứng: Răng sứ sau khi được lắp phải hài hòa với môi và nướu thì mới được coi là một ca lắp răng sứ thành công. Khi cười, bờ của các mặt cắn của răng trước hàm trên chỉ được chạm đến đường viền của phần môi dưới, các mặt cạnh cắn của những răng trước ở hàm dưới cần chạm đến khoảng 2/3 chiều dài của những răng trên. 
Môi và nướu phải cân xứng
- Có hình dáng phù hợp với cấu trúc giải phẫu răng , khuôn mặt và tính cách của mỗi người: Thông thường hàm răng sẽ phản ánh tính cách của người đó. Vì vậy, khi làm răng, bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn dáng răng phù hợp với tính cách và cá tính con người họ.

2. Đạt yêu cầu về chức năng ăn nhai

Bên cạnh việc đạt được tính thẩm mỹ thì răng sứ phải đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật thì mới được coi là một bộ răng sứ hoàn hảo. Để đạt được yêu cầu này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu làm răng.
Răng sứ hoàn hảo là phải đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật
Tại Amuse, chúng tôi nói không với các răng sứ kém chất lượng, dễ hỏng, gây hại cho răng, miệng của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu răng sứ Herazi cao cấp độc quyền từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn FDA (Tiêu chuẩn khó tính nhất để xuất sang thị trường Mỹ). Giúp răng có độ chắc bền, màu đẹp tự nhiên và được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
Răng sứ Herazi tại Amuse được chia làm 3 loại: 
- Răng sứ Herazi Plus
- Răng sứ Herazi Nomal
- Răng sứ Herazi Basic
Điểm chung của 3 loại răng sứ này là lớp men bên ngoài chứa tinh thể thạch anh giúp cho răng có màu sáng bóng, độ thấu quang, đẹp tự nhiên hài hòa với màu môi, da, nướu...
Sự khác nhau của 4 loại răng sứ này là ở lớp sườn Ziconia bên trong.
Amuse là phòng khám duy nhất tại Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu trải nghiệm dịch vụ tới trọn đời. Và sẵn sàng hoàn tiền nếu bạn không có một trải nghiệm tuyệt vời trong quy trình "chất lượng 5 sao" tại Amuse!
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!