NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


AMUSE TỔ CHỨC TIỆC 8/3 - TÔN VINH MỘT NỬA CỦA THẾ GIỚI

Đăng ngày: 12/03/2018
Nhân dịp kỉ niệm ngày 8/3, Ban Công Đoàn của Công ty cổ phần nha khoa quốc tế Amuse đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng và chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi để tôn vinh một nửa thế giới.     
 
   Nhân ngày 8/3 Ban Công Đoàn đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cho chị em phụ nữ trong nha khoa
 
Trải qua quá trình hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nha khoa, Amuse ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của chị em phụ nữ trong việc xây dựng thương hiệu nha khoa Amuse, chăm sóc khách hàng tận tâm, phục vụ khách hàng chu đáo. Để có được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng như hiện nay, các chị em trong công ty đã trau dồi năng lực bản thân và nỗ lực không ngừng để đem lại những dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng tốt nhất, uy tín nhất.
Ghi nhận những đóng góp đó, nhân ngày 8/3 Ban Công Đoàn của nha khoa Amuse cùng các đấng mày râu trong công ty đã chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng cho chị em.
 
Những gương mặt rặng rỡ của chị em phụ nữ trong bữa tiệc kỉ niệm 8/3 ấm cúng 
 
Chị em của nha khoa Amuse rất bất ngờ với sự khéo léo của các đấng mày râu trong phần thi gọt tỉa hoa quả. Cùng với các trò chơi đội nhóm sôi nổi khác, ngày lễ 8/3 thực sự đã đem lại cho chị em rất nhiều tiếng cười và hạnh phúc. 
Phần thi gọt, tỉa hoa quả của các đáng mày râu khiến chị em rất bất ngờ 
 
Qua đó, bữa tiệc cũng thể hiện một văn hóa rất ấm cúng, rất gần gũi và rất “Amuse”, gắn kết các nhân viên trong công ty lại với nhau, giúp họ có được sự hợp tác tốt nhất trong công việc phục vụ khách hàng.
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!