NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


CHƯƠNG TRÌNH KHÁM RĂNG CHO CÁC BẠN NHỎ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG, TỈNH BẮC NINH

Đăng ngày: 01/08/2017
Buổi đầu tiên trong chuỗi chương trình "Mang tiếng cười khỏe mạnh đến các em nhỏ vùng quê", vào ngày chủ nhật vừa qua ngày (31/7/2017), các chuyên gia của Amuse đã đến thăm khám răng miệng miễn phí cho các bé nhỏ ở trường tiểu học Bình Dương, xã Bình Dương, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.
Tại đây, các bạn nhỏ được chuyên gia Amuse khám răng tổng quát, chưa răng sâu, nhổ răng sữa và hướng dẫn cách chăm sóc răng hàng ngày sao cho răng miệng lúc nào cũng khỏe mạnh và thơm tho.
 
Các bé chăm chú nghe chuyên gia giới thiệu vể buổi khám răng
Mới đầu khám, các bạn còn e dè lắm vì có đứa trẻ nào thích gặp bác sĩ đâu chứ! Nhưng với sự khéo léo trong việc khám và chăm sóc của các chuyên gia Amuse, các bé thấy thoải mái hơn, đặc biệt nhổ răng không hề đau một chút nào. Bạn khám trước chia sẻ với bạn khám sau, rồi cứ như thế các bé háo hức hơn khi đến lượt mình.
Khuôn mặt rất thoải mái khi khám, vì bác sĩ làm không hề đau
Bạn nhỏ này tò mò về chiếc ghế khám răng trông rất là đáng yêu! 
Các phụ huynh nhìn thấy các bạn nhỏ háo hức được khám, không khóc nhè nên đã dẫn thêm rất nhiều các bạn nhỏ khác trong xã để tới cho chuyên gia khám răng cho nữa.
Phụ huynh dẫn thêm nhiều bạn nhỏ tới để được chuyên gia Amuse khám răng
Không chỉ có khám răng cho các bé không đâu! Các chuyên gia tại Amuse còn tổ chức những trò chơi nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho các bé nữa! Ai cũng háo hức, buổi khám sức khỏe tưởng các bé sẽ lo sợ mà lại tràn ngập tiếng cười!
Sau khi khám xong, các chuyên gia tổ chức trò chơi nho nhỏ cho các bé
Hẹn gặp lại các bạn nhỏ khác vào một ngày gần nhất nhé! Amuse sẽ tiếp tục chương trình này vào tháng sau ở một ngôi trường tiểu học mới!