NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI

Đăng ngày: 30/06/2017
Chỉnh nha không mắc cài (chỉnh nha khay nhựa trong invisalign) là phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực chỉnh nha. Được coi là phương pháp niềng có tính thẩm mỹ cao nhất, niềng như không niềng, không để lộ mắc cài khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.
Chỉnh nha không mắc cài tại Amuse được chia làm 2 loại:
- Loại nhập hoàn toàn từ Hàn, Ý, Đức
- Loại khay nhựa Việt Nam: Dành cho những trường hợp răng niềng đơn giản.
 
NHỮNG AI PHÙ HỢP LÀM CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI
 
- Răng hô, móm
- Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh
- Khớp cắn sai lệch nhẹ (Những trường hợp khớp cắn sai lệch phức tạp phải dùng niềng răng mắc cài)
 
 
 
 
 
ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI TẠI AMUSE
 
Quá trình thực hiện chính xác tuyệt đối
Amuse không sử dụng phương pháp thủ công để thực hiện chỉnh nha không mắc cài, mà sử dụng hệ thống công nghệ số Invisalign để có một quy trình chính xác tuyệt đối về quá trình niểng răng.
Khách hàng được chỉ định chụp film Panorama và lấy dấu răng. Sau đó, Amuse đưa hình ảnh film và dấu răng lên hệ thống phần mềm của Invisalign. Hệ thống sẽ phân tích về cấu trúc xương hàm, tình trạng răng để đưa ra một quy trình niềng răng chính xác nhất. Khách hàng còn được xem trước kết quả sau khi niềng răng.
Phần mềm phân tích và đưa ra quy trình, số lượng khay nhựa đeo chính xác tuyệt đối
Sử dụng đa dạng công nghệ
Niềng răng không mắc cài tại Amuse sử dụng đa dạng công nghệ của Hàn, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ và Việt Nam, phù hợp với từng trường hợp của khách hàng để đem lại kết quả tối ưu nhất.
Cảm thấy tự tin hơn trong quá trình đeo niềng
Chỉnh nha không mắc cài sử dụng máng nhựa trong suốt, nên khi đeo niềng bạn không bị lộ, giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin giao tiếp trong suốt quá trình đeo niềng.
Đeo như không đeo, giúp bạn tự tin trong giao tiếp
Không gây khó chịu khi đeo
Sử dụng các loại khay nhựa cao cấp được nhập trực tiếp từ Ý, Đức, Hàn Quốc… Bộ khay nhựa này được chia thành nhiều mức độ mềm khác nhau cho từng giai đoạn để người đeo cảm thấy thoải mái nhất.
Ban đầu, sẽ là loại khay nhựa trong rất dẻo để bạn quen với việc đeo niềng. Dần dần, mức độ cứng của khay nhựa sẽ tăng dần lên cho đến khi hết quá trình niềng. 
Khay nhựa mềm, chất lượng tốt không gây khó chịu khi đeo
Giảm thiểu số lần đến khám bác sĩ
Với chỉnh nha không mắc cài dựa vào công nghệ đã phân tích chính xác tuyệt đối. Nên bạn không cần phải theo dõi sát sao như chỉnh nha mắc cài, chỉ cần 1-2 tháng đi tái khám, kiểm tra lại là được.
 
QUY TRÌNH CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI TẠI AMUSE
 
Quy trình niềng răng không mắc cài tại Amuse
Bước 1: Chuyên gia thăm khám, tư vấn về tình trạng răng. Chữa các bệnh lý về răng nếu có. Chỉ định khách hàng chụp film…. Và lấy dấu răng
Bước 2: Đưa film chụp lên hệ thống phần mềm…. sẽ phân tích và đưa ra quy trình niềng khay nhựa: Mất thời gian bao lâu, sử dụng bao nhiêu khay. Và cho ra luôn được kết quả sau khi niềng cho khách hàng.
Bươc 3: Dựa vào dữ liệu phần mềm phân tích, gửi mẫu đến các nước Hàn, Đức, Ý hoặc Việt Nam (theo lựa chọn của khách hàng) để thiết kế các khay nhựa.
Bước 4: Sau khoảng 2 tuần chờ khay, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số thứ tự để có thể tự tháo lắp khi cần.
Bước 5: Theo dõi quá trình chỉnh nha
Sau khi lắp xong khoảng 1-2 tháng, kháng hàng sẽ đến tái khám. Bác sẽ sẽ kiểm tra và đánh dấu sự dịch chuyển của răng. Cứ như vậy cho đến khi qua trình niềng răng được hoàn thành.
 
KHÁCH HÀNG NIỂNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI AMUSE
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 2: 41B, Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!