NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


ĐÍNH ĐÁ CAO CẤP

Đăng ngày: 26/04/2018
ĐÍNH ĐÁ NHA KHOA - TẠO ĐIỂM NHẤN CHO NỤ CƯỜI 
Trong nha khoa thẩm mỹ, đính đá trên răng đã trở thành một trào lưu hiện đại được nhiều người ưa chuộng bởi phương pháp này không chỉ tăng thêm vẻ duyên dáng cho nụ cười mà còn tạo nên nét cá tính, nổi bật cho cả khuôn miệng.
Amuse cung cấp dịch vụ đính đá nha khoa đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối, không gây cộm, xước các mô mềm trong khoang miệng.
 
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐÍNH ĐÁ TRÊN RĂNG
 
- Không mắc các bệnh lý răng miệng
- Men răng tốt, không xỉn màu, không bị mòn men răng
- Răng không sứt, vỡ
Hầu hết các tình trạng răng bình thường, khỏe mạnh, không mắc bất kì bệnh lý răng miệng nào đều có thể đính đá trên răng để sở hữu nụ cười tỏa sáng, cá tính.
 
GIÁ TRỊ BẠN CÓ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÍNH ĐÁ TẠI AMUSE
1. Chất lượng đá cao cấp
Amuse sử dụng ba loại đá cao cấp bao gồm: 
+ Kim cương tự nhiên 
+ Kim cương nhân tạo 
          + Đá nha khoa 
Các loại đá được nha khoa Amuse sử dụng cho phương pháp đính đá lên răng đều đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc lấp lánh và độ phản quang cao. Đặc biệt, đây là các loại đá tuyệt đối an toàn và tương thích với cơ thể, không gây bất kì hiện tượng dị ứng nào khi tồn tại lâu năm trong khoang miệng. 
Thêm nữa, tất cả các loại đá nha khoa tại Amuse được thiết kế an toàn, không sắc nhọn, tránh trường hợp cọ vào mô mềm trong khoang miệng gây tổn thương.
Đá nha khoa an toàn và tương thích tuyệt đối với cơ thể
 
2. Quy trình đính đá cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo vệ sinh
Tại Amuse, quy trình đính đá nói riêng và tất cả các dịch vụ nha khoa khác nói chung đều được xây dựng một quy trình riêng đảm bảo an toàn và vệ sinh. Trước khi tiến hành đính đá, các nha sĩ kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng sức khỏe răng miệng, đảm bảo tình trạng răng của khách hàng không mắc bất kỳ bệnh lý nào.
 
3. Không xâm lấn, phá hủy cấu trúc răng
Với công nghệ hiện đại, đính đá trên răng tại nha khoa Amuse đảm bảo không xâm lấn cấu trúc răng, không gây ảnh hưởng xấu đến men răng trong quá trình đính đá. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, quy trình đính đá trên răng tại nha khoa diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả.
4. Chuyên gia thẩm mỹ giỏi, kiến thức chuyên sâu trong thẩm mỹ
Nha khoa Amuse có đội ngũ nha sĩ kiến thức chuyên sâu, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn giúp các ca thẩm mỹ đính đá, phục hình đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.
 
QUY TRÌNH ĐÍNH ĐÁ TẠI AMUSE
 
Quy trình đính đá nha khoa tại Amuse bao gồm những bước sau
Bước 1: Kiểm tra và vệ sinh răng miệng
- Nha sĩ sẽ kiểm tra kĩ lưỡng sức khỏe chung của răng miệng, phát hiện và điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng (nếu có) trước khi tiến hành đính đá trên răng.
- Vệ sinh răng miệng, lấy cao răng nếu cần thiết.
 
Bước 2: Đánh dấu vị trí gắn đá trên răng
Đánh dấu vị trí gắn đá trên răng nhằm đảm bảo tính chính xác. Thông thường, nha sĩ sẽ gắn đá lên răng nanh hoặc răng cửa vì tại vị trí này, độ phản quang cao của đá quý sẽ tỏa ra các răng lân cận trên cả khuôn miệng.
 
Bước 3: Dùng keo chuyên dụng gắn đá vào răng
Nha sĩ sử dụng một loại keo chuyên dụng làm từ nhựa thông Nam Mỹ với tính bám dính cao và đặc biệt an toàn với sức khỏe để cố định viên đá trên vị trí đã đánh dấu. Tiếp theo, đèn Laser được chiếu lên bề mặt răng,  làm đông cứng keo nha khoa, giúp viên đá cố định trên vị trí đã dự tính trước.
 
Bước 4: Lấy đi phần keo thừa, đánh bóng , kiểm tra và hoàn thiện quy trình đính đá
Sau khi lấy đi phần keo thừa, nha sĩ sẽ đánh bóng răng và kiểm tra lại một lần nữa độ bám dính của viên đá trên bề mặt răng. 
 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 2: 41B, Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!