NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


NHỔ RĂNG KHÔN

Đăng ngày: 30/10/2018
Răng khôn (trong nha khoa gọi là răng số 8) có vị trí trong cùng trên cung hàm, mọc muộn nhất trong tất cả các răng. Tuy nhiên, cung hàm thường không đủ rộng cho răng khôn mọc, đồng thời chiếc răng này cũng không đảm nhận nhiều chức năng ăn nhai. Răng khôn hay mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức, sưng tấy và cản trở đời sống sinh hoạt. Nặng nề hơn, nếu răng khôn không được nhổ kịp thời, nó có thể mọc đâm ngang và gây hỏng răng số 7.
 
 
Nhổ răng khôn đòi hỏi các kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm giảm thiểu cảm giác đau nhức cho khách hàng, đồng thời nhổ bỏ hoàn toàn không để sót chân răng, không gây nhiễm trùng. Tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse, răng khôn được nhổ bỏ một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất với thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nha sĩ tay nghề cao.
 
5 ƯU ĐIỂM KHI NHỔ RĂNG SỐ 8 TẠI AMUSE
 
1. Đảm bảo vệ sinh
Nhổ răng khôn tác động trực tiếp đến đường máu nên nguy cơ gây nhiễm trùng rất cao nếu không đảm bảo vệ sinh trong khi thực hiện tiểu phẫu. Các dụng cụ, máy móc thiết bị phục vụ nhổ răng khôn tại Amuse đều được khử trùng bằng hệ thống máy hấp sấy chuyên dụng trong nha khoa. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh.
 
2. Giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức
Nhổ răng khôn tại Amuse được thực hiện bởi những nha sĩ có kinh nghiệm trong ngành nha, đã thực hiện nhiều ca nhổ răng khôn phức tạp. Qúa trình nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng, chính xác và hạn chế tối đa cảm giác đau nhức.
 
3. Gây tê an toàn
Việc gây tê trước khi nhổ răng khôn tại Amuse được thực hiện  theo quy định của Bộ Y tế với mục đích đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng. Trước khi nhổ răng khôn, các khách hàng tại Amuse đã được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe, chụp X quang (nếu cần) và  test sốc phản vệ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
4. Nhanh bình phục
Thời gian hồi phục sau nhổ răng khôn lâu hơn rất nhiều so với nhổ các răng thông thường. Tuy nhiên, tại Nha khoa Amuse, thời gian lành thương sẽ được rút ngắn. Chỉ sau 5 ngày đến 1 tuần, khách hàng đã có thể ăn uống bình thường.
 
5. Loại bỏ triệt để chân răng khôn
Răng khôn sẽ được chia ra làm nhiều phần trước khi được đưa ra khỏi  hàm. Vì thế, nếu không cẩn thận, chân răng sẽ bị sót lại trong xương hàm, về lâu dài gây nhiễm trùng, đau nhức. Với tay nghề lâu năm trong nha khoa, đã từng thực hiện nhiều ca nhổ răng khôn phức tạp, nha sĩ tại Amuse sẽ loại bỏ triệt để răng khôn ra khỏi xương hàm, ngăn chặn tuyệt đối nhiễm trùng sau khi nhổ răng.
 
Nhổ răng khôn phải loại bỏ được hết chân răng
Nhổ răng khôn phải loại bỏ được hết chân răng  
 
QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN TẠI AMUSE
Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Amuse bao gồm 5 bước:
 
Bước  1: Thăm khám, tư vấn
Trước khi tiến hành nhổ răng khôn, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chung của sức khỏe răng miệng, tình trạng mọc của răng khôn,  yêu cầu khách hàng chụp X-quang toàn bộ hàm răng. Qua bản chụp X- quang, nha sĩ sẽ kiểm tra được vị trí chân răng, chẩn đoán hướng mọc, vị trí chân răng, xương hàm xung quanh răng khôn…
 
Bước  2: Vệ sinh răng miệng và gây tê
+ Khách hàng dùng nước súc miệng chuyên dụng để làm sạch khoang miệng trước khi thực hiện tiểu phẫu.
+ Vùng răng khôn sẽ được sát khuẩn và tiêm thuốc tê đúng liều lượng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
 
Bước  3: Tiến hành nhổ răng
+ Mở lợi (nếu cần)
+ Đưa răng khôn ra khỏi cung hàm
+ Khâu lại vết mổ
 
Bước  4: Cầm máu vết mổ và dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau nhổ răng
Bước  5: Hẹn lịch tái khám
+ Cắt chỉ (nếu dùng loại chỉ không tiêu)
+ Kiểm tra tình trạng vết mổ
 
Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse 
 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 2: 41B, Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!