NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi cố gắng hết mình vì những nụ cười của bạn

 • 1. LÀM RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG?

  Trả lời

  Trước khi bắt đầu thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được chuyên gia gây tê khoang miệng. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại là yếu tố quyết định đến cảm giác của bạn trong suốt quá trình làm răng thẩm mỹ. Tại Amuse, với sự khéo léo, tay nghề kinh nghiệm của các chuyên gia bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, an tâm ngay từ những chi tiết nhỏ nhất này, giúp bạn gần như không cảm thấy sự đau đớn.
  Trường hợp ngoại lệ, nếu bạn là người có cơ địa nhạy cảm thì mức độ đau cũng sẽ được chuyên gia làm giảm đi ở mức tối đa nhất!
 • 2. LÀM RĂNG SỨ CÓ KHIẾN HỎNG RĂNG THẬT KHÔNG?

  Trả lời

  Khi làm răng thẩm mỹ, các chuyên gia chỉ lấy đi một phần lớp mỏng bên ngoài, không gây ảnh hưởng đến cùi răng (răng thật/răng cũ) bên trong nên không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng. Thậm chí lớp sứ bên ngoài còn giúp bảo vệ cùi răng thật được tốt hơn.
 • 3. LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ CÓ XUỐNG MÀU KHÔNG?

  Trả lời

  Tùy vào chất lượng răng sứ bạn. Nếu bạn làm loại răng giá rẻ thì một thời gian ngắn, răng sẽ bị xuống màu, thậm chí xỉn màu. Riêng tại Amuse chất liệu răng sứ cao cấp, sườn Ziconia chứa tinh thể kim cương giúp răng chắc khoẻ, lớp sứ phủ Hera với tinh thể đá thạch anh làm tăng độ trong, màu sắc tự nhiên.
  Bạn sẽ không phải lo lắng răng bị biến màu dù uống café, trà hay hút thuốc lá nhiều.
 • 4. LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ CÓ GÂY VIÊM LỢI KHÔNG?

  Trả lời

  Việc có viêm lợi hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề chuyên gia thẩm mỹ. Nếu tay nghề không tốt thì việc lấy dấu răng không chính xác, sẽ dẫn đến răng sứ thiếu độ khít sát với cùi răng, với nướu (lợi) dẫn đến tổn thương lợi gây viêm nhiễm. Tại Amuse, chúng tôi khẳng định bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề này. Mọi quy trình và tay nghề bác sĩ đều thực hiện chính xác tuyệt đối. 
 • 5. LÀM RĂNG THẨM MỸ TRONG BAO LÂU?

  Trả lời

  Quá trình làm răng thẩm mỹ diễn ra trong khoảng 5 - 7 ngày và thực hiện làm 3 lần, mỗi lần cách nhau 2 ngày.
  - Lần 1: Chuyên gia thực hiện điều chỉnh cùi răng dưới, lấy dấu răng và gửi về xưởng sản xuất để thực hiện mẫu răng sứ dựa trên dấu răng này. Sau khi điều chỉnh cùi, bạn được chuyên gia lắp cho răng tạm ở hàm dưới để có thể hoạt động ăn nhai bình thường trong 2 ngày đợi răng sứ. Với hàm răng tạm này bạn đã có thể tự tin giao tiếp, ăn nhai vì tính thẩm mỹ khá gần với răng sứ hoàn thiện.
  - Lần 2: Chuyên gia sẽ lắp răng sứ hàm dưới cho bạn. Sau đó tiền hành điều chỉnh cùi răng hàm trên. Cũng tương tự lần 1, các chuyên gia sẽ lấy dấu răng và lắp răng tạm hàm trên cho bạn.
  - Lần 3: Lắp răng sứ hàm trên. Hoàn thiện quá trình làm răng thẩm mỹ.
  Sau 1 tuần làm răng thẩm mỹ, bạn quay lại phòng nha để được chuyên gia kiểm tra sự ổn định của răng và dặn dò chăm sóc răng miệng.
 • 6. TUỔI THỌ CỦA RĂNG SỨ THẨM MỸ LÀ BAO LÂU?

  Trả lời

  Tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc vào 3 yếu tố:
  - Chất lượng nguyên liệu làm răng sứ.
  - Kiến thức chuyên môn, tay nghề của bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ.
  - Sự chăm sóc, giữ vệ sinh tốt của người được làm răng sứ.
  Tại Amuse, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi răng sứ Herazi được làm bởi nguyên liệu nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, các chuyên gia tay nghề cao với nhiều năm trong nghề. Đó là lý do chúng tôi tự tin đưa ra cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm răng thẩm mỹ Herazi.
 • 7. LÀM RĂNG THẨM MỸ XONG CÓ CẦN ĐẾN KHÁM LẠI THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

  Trả lời

  Sau thẩm mỹ ổn định, răng sứ đã là một phần trong sức khoẻ của bạn. Giống như với răng thường, bác sỹ khuyên bạn nên thăm khám định kỳ ít nhất 2 năm/lần, thì với răng sứ cũng vậy. Bạn nên tới gặp chuyên gia để kiểm tra sức khoẻ răng miệng (độ khít sát, màu răng, màu nướu/lợi) định kỳ 6 tháng/lần, tránh tình trạng chỉ khi đau buốt mới đến cơ sở thăm khám.
 • 8. RĂNG HÔ, MÓM CÓ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

  Trả lời

  Răng sứ thẩm mỹ phù hợp để sửa khuyết điểm cho tất cả các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh, thưa… Giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng mới đẹp hoàn hảo.
 • 9. LÀM RĂNG THẨM MỸ CÓ ĂN ĐỒ CỨNG ĐƯỢC KHÔNG?

  Trả lời

  Răng thật hay răng sứ cũng đều cần có độ mềm nhất định để tương thích sinh học với cơ thể con người. Không nên nghĩ răng sứ là rất cứng không thể vỡ. 
  Tuỳ thuộc vào chất lượng nguyên liệu mà tuổi thọ và độ bền của răng sứ khác nhau. Với răng sứ Herazi có độ cứng đạt tới 1200mpa, cao gấp 1.5 lần răng thật và ở mức cứng hợp lý, phù hợp tương thích sinh học nên bạn có thể tự tin ăn uống thoải mái, ngay cả đá lạnh, hải sản vỏ cứng... Tuy nhiên để tránh tổn thương không đáng có, nên tránh những va chạm với vật quá rắn, quá mạnh.
 • 10. THỜI GIAN BẢO HÀNH TRONG BAO LÂU?

  Trả lời

  Amuse là nha khoa duy nhất tại Việt Nam sử dụng răng sứ cao cấp Herazi độc quyền từ Mỹ, cam kết bảo hành trọn đời cho bạn. Chúng tôi tự tin vào chất lượng răng sứ cũng như tay nghề của các chuyên gia để mang đến cho bạn sự an tâm dài lâu.