NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BỌC RĂNG SỨ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE ?

Đăng ngày: 24/11/2017
 
Để có được nụ cười đẹp toàn diện, nhiều người hiện nay đã tìm đến phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân phân vân rằng liệu bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe con người về lâu dài ? Nha khoa Quốc tế AMUSE hân hạnh được giải đáp câu hỏi này của các bệnh nhân.

Bọc răng sứ có tác động đến răng thật ?

Thực chất, bọc răng sứ là phương pháp mài đi một phần cùi răng thật trước khi tiến hành bọc một lớp răng sứ bên ngoài. Vì vậy, đây là phương pháp ít nhiều tác động đến răng thật. Nếu không được thực hiện tại nha khoa có uy tín và sử dụng máy móc hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp, những tình trạng không mong muốn sau thẩm mỹ là điều có thể xảy ra như: hôi miệng, viêm nướu, chân răng bị đen,…
Dù tác động đến răng thật nhưng các nha sĩ tại nha khoa Quốc tế AMUSE vẫn luôn chú trọng đến cảm giác của bệnh nhân và hạn chế đến mức tối đa cảm giác khó chịu, đau buốt khi bọc răng sứ. Để biết thêm về việc "bọc răng sứ có đau không ?" các bạn có thể xem tại đây
Chân răng bị đen sau khi thẩm mỹ bọc răng sứ tại những phòng nha kém chất lượng
Viêm lợi sau thẩm mỹ bọc răng sứ tại những phòng nha kém chất lượng
Các chuyên gia tại nha khoa Quốc tế AMUSE không giấu bạn việc bọc răng sứ có tác động đến răng thật nhưng chúng tôi cũng tiết lộ với bạn rằng với sự phát triển của máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và nguyên liệu sứ cao cấp Herazi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp bọc răng sứ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe . Và đây là lý do:
         -Thứ nhất, dù có tác động đến răng thật nhưng các chuyên gia đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng và tìm ra một tỉ lệ phù hợp nhất đối với tình trạng răng của từng bệnh nhân để đảm bảo mức độ an toàn cho sức khỏe và chức năng ăn nhai của răng sau thẩm mỹ.
         -Thứ hai, nếu lựa chọn dòng sứ cao cấp Herazi Diamond, bạn hoàn toàn có thể duy trì răng sứ trọn đời. Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành và chăm sóc trọn đời cho những bệnh nhân lựa chọn loại sứ này. Để biết thêm về dòng răng sứ Herazi Diamond, các bạn có thể tham khảo tại link: Các dòng răng sứ Herazi
         -Thứ ba, răng sứ cao cấp như Herazi có mức độ tương thích với cơ thể cao, hoàn toàn không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng.
         -Thứ tư, độ cứng của răng sứ cao cấp Herazi gấp nhiều lần răng thật. Vì vậy, xét về chức năng ăn nhai, răng sứ vượt trội hơn răng thật.
         -Thứ năm, về sức khỏe răng miệng, răng sứ có thể bảo vệ lớp trong của răng bạn khỏi vi khuẩn có hại tấn công.
Bọc răng sứ hoàn toàn không có hại với sức khỏe nếu lựa chọn nha khoa uy tín, nguyên liệu cao cấp.
Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ  Herazi an toàn với sức khỏe tại nha khoa Quốc tế AMUSE. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trong chặng đường đi tìm lại nụ cười toàn diện.
Cùng xem một số ca bọc răng sứ tại nha khoa AMUSE thay đổi diện mạo bệnh nhân thế nào trong link sau nhé.
-------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế AMUSE
Địa chỉ: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 04 2210 4488- 0911 542 543
Thời gian làm việc: 08h00 đến 18h00 các ngày trong tuần.
Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế AMUSE