NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BẠN CÓ ĐANG LẦM TƯỞNG VỀ TUỔI THỌ CỦA RĂNG SỨ?

Đăng ngày: 24/11/2017
Răng sứ trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đã không còn là vấn đề xa lạ với con người hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc về tuổi thọ của răng sứ. Liệu răng sứ có thể tồn tại, hoạt động tốt và có tuổi thọ cao trong môi trường chứa nhiều acid như khoang miệng ? Nha khoa Quốc tế AMUSE sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

1. Yếu tố nào quyết định tuổi thọ răng sứ ?

Tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: nguyên liệu sứ, quy trình bọc răng sứ, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, thiết bị  tiến hành bọc răng sứ,…
Tất cả những yếu tố trên sẽ quyết định tuổi thọ của răng sứ là 5 năm, 10 năm, 15 năm hay vĩnh viễn.
Nguyên liệu bọc răng sứ là yếu tố quyết định tuổi thọ của răng

2. Vậy dòng răng sứ nào có tuổi thọ cao ?

Rất nhiều dòng răng sứ như Katana, Venus,... chỉ có tuổi thọ từ 5-10 năm. Sau quãng thời gian này, bệnh nhân có thể phải bọc một lớp răng sứ mới để tiếp tục duy trì hàm răng trắng đều.
Tuổi thọ của răng sứ không cao dẫn đến tình trạng đen chân răng 
Tuy nhiên, nếu bệnh nhân lựa chọn các dòng loại răng sứ cao cấp như Herazi, E-max, Cercon,…là những loại răng sứ không những đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn phù hợp với môi trường khoang miệng, hàm răng sứ hoàn toàn có tuổi thọ vĩnh viễn mà bệnh nhân không cần thay lớp răng sứ khác.
Sau khi bọc răng sứ, bệnh nhân vẫn nên đến nha khoa khám định kỳ và có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.
Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ tại link sau: Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ.
Răng sứ cao cấp Herazi - dòng răng sứ duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ FDA được nha khoa Quốc tế AMUSE phân phối độc quyền là dòng răng sứ có tuổi thọ rất cao, có thể đồng hành cùng bạn suốt cuộc đời với chế độ bảo hành vĩnh viễn tại nha khoa AMUSE.
Mọi thông tin chi tiết về dòng răng sứ cao cấp Herazi, các bạn có thể tham khảo tại đây: Các dòng răng sứ Herazi tại nha khoa Quốc tế AMUSE
Răng sứ Herazi tại nha khoa Quốc tế AMUSE có tuổi thọ rất cao.
>>> Xem thêm:
--------------------------  
Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế AMUSE
Địa chỉ: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 04 2210 4488- 0911 542 543
Thời gian làm việc: 08 h 00 đến 18h 00 các ngày trong tuần.