NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT ?

Đăng ngày: 18/12/2017
Như nha khoa Amuse đã chia sẻ trong bài viết "Các loại răng sứ cao cấp, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu răng sứ đa dạng về chất liệu, màu sắc, độ cứng, tuổi thọ,... Điều này vừa tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn loại răng phù hợp với bản thân nhưng cũng đặt ra cho họ một câu hỏi khó Bọc răng sứ loại nào tốt ?”  Ở bài viết này, nha khoa Amuse sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.
 
1. Tiêu chuẩn về răng sứ đẹp ?
Răng sứ đẹp là dòng răng sứ hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây: 
+ Về màu sắc: Màu răng sứ phải tự nhiên, hài hòa với màu nướu, môi và da của khách hàng. Bên cạnh đó, răng phải có độ thấu quang cao để khi ánh sáng chiếu vào vẫn có thể thấy răng trắng, đẹp tự nhiên.
Răng sứ chất lượng có màu sắc rất tự nhiên, hài hòa
Răng sứ chất lượng có màu sắc rất tự nhiên, hài hòa
+ Về tuổi thọ: Tuổi thọ của răng sứ cao cấp rất cao. Bạn có thể duy trì hàm răng trắng đẹp đến 30 chục năm hay thậm chí là cả đời, tùy vào cơ địa mỗi người và cách chăm sóc răng sứ sau thẩm mỹ. 
+ Về độ cứng: Độ cứng của răng sứ phải đảm bảo chức năng ăn nhai, đặc biệt là khi mọi người ăn đồ nóng, lạnh, cứng.
+ Về độ tương thích sinh học: Độ tương thích sinh học được hiểu là sự thích nghi của răng sứ trong môi trường khoang miệng nhiều axit. Loại răng sứ tốt sẽ đảm bảo không gây kích ứng, không gây các bệnh lý về răng như: Hôi miệng, viêm nướu, đen viền răng.
+ Về tính bảo vệ: Loại răng sứ cao cấp không chỉ đem đến hiệu quả thẩm mỹ mà còn làm tốt chức năng bảo vệ lớp răng thật khỏi các tác nhân, vi khuẩn gây hại cho răng.
Răng sứ chất lượng có thể bảo vệ răng tốt hơn cả răng tự nhiên
Răng sứ chất lượng có thể bảo vệ răng tốt hơn cả răng tự nhiên
Tất cả những tiêu chí trên có lẽ sẽ giúp khách hàng trả lời được câu hỏi Bọc răng sứ loại nào tốt ?”
Bên cạnh đó, một loại răng sứ đẹp cần phải được thực hiện bởi các nha sĩ có tay nghề cao và máy móc, thiết bị hiện đại mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Dựa trên tất cả những tiêu chuẩn này, nha khoa quốc tế Amuse tự tin đem lại cho khách hàng nụ cười khỏe, đẹp và tự nhiên. Quy trình THÉP chuẩn quốc tế cho phương pháp bọc răng sứ được chia sẻ trong bài viết sau: Quy trình THÉP cho bọc răng sứ tại nha khoa Amuse
 
2. Vậy loại răng sứ nào đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên ?
Sau khi đã nghiên cứu, thử nghiệm, các chuyên gia của Amuse nhận ra rằng răng sứ Herazi hội tụ được những ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ cao cấp, bao gồm:
   + Màu răng tự nhiên, hài hòa với màu môi, nướu và da. Đặc biệt, lớp phủ sứ Herazi chứa tinh thể thạch anh giúp răng sáng bóng và có độ thấu quang cao. 
   + Tuổi thọ của răng sứ Herazi Diamond rất cao, có thể duy trì trong một thời gian dài, thậm chí là suốt đời mà không bị biến đổi màu sắc.
   + Độ cứng lên tới 1200 mpa, gấp 6 lần độ cứng của răng thật. Sườn răng sứ Herazi chứa tinh thể kim cương nhân tạo giúp răng bền, chắc trong cả những trường hợp khách hàng ăn đồ cứng, nóng,...
   + An toàn và tương thích với cơ thể, khoang miệng, không gây kích ứng, hôi miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng vì thạch anh và kim cương nhân tạo là hai nguyên liệu vô cùng an toàn với cơ thể.
   + Lớp sứ Herazi có thể bảo vệ răng thật khỏi mọi sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh.
Chính vì những ưu điểm trên, các chuyên gia của Amuse đã lựa chọn Herazi để đem lại những nụ cười mới khỏe, đẹp cho khách hàng của mình. 
Chúng tôi KHÔNG chọn TIN TƯỞNG Herazi ngay từ đầu mà chúng tôi để kết quả thử nghiệm chứng minh tính vượt trội của loại răng sứ này. Sau cùng, Amuse biết rằng Herazi chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi:  “Bọc răng sứ loại nào tốt ?”.
Răng sứ Herazi là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi
Răng sứ Herazi là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi "Bọc răng sứ loại nào tốt ?"
Mọi thông tin chi tiết về dòng răng sứ Herazi cao cấp này, khách hàng có thể tham khảo tại link: Răng sứ Herazi độc quyền từ Hoa Kỳ
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!