NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VỀ GIÁ BỌC RĂNG SỨ

Đăng ngày: 25/12/2017
Hiện nay, vì nhu cầu thẩm mỹ, nhiều người tìm đến phương pháp bọc răng sứ. Đây là phương pháp cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà vẫn duy trì được chức năng ăn nhai của răng một cách bình thường. Tuy nhiên, để chọn được loại răng sứ vừa đảm bảo chất lượng vừa phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người là việc không đơn giản.  Vì thế, giá bọc răng sứ là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giá bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào và mức giá như nào là hợp lý ?
 
1.    Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào ?
+ Chất liệu sứ: Có rất nhiều yếu tố quyết định giá bọc răng sứ nhưng trước tiên nó phụ thuộc vào chất liệu làm răng sứ. Nếu chất liệu răng sứ được nhập khẩu từ các thị trường uy tín như: Mỹ, Nhật Bản, … thì điều hiển nhiên là giá bọc răng sứ sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại răng sứ trong nước hay nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy nhiên, người xưa đã có câu “tiền nào của nấy” là điều không thể phủ nhận. Chất lượng của các loại răng sứ được nhập khẩu từ những thị trường uy tín không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng.
Giá bọc răng sứ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ cao hơn so với răng sứ bình thường nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao
Giá răng sứ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ cao hơn so với răng sứ bình thường nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
Có một thực tế là, cũng như các mặt hàng khác, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại răng sứ không rõ nguồn gốc nhưng vẫn giả danh răng sứ chất lượng cao. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kĩ lưỡng, chọn lựa những loại răng sứ đã có giấy chứng nhận FDA để đảm bảo cho sức khỏe và tính thẩm mỹ lâu dài của hàm răng.
Giấy chứng nhận FDA được cấp bởi  Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) - cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.
Tieu chuẩn về răng sứ chất lượng cao, các bạn có thể xem tại link: Tiêu chuẩn về răng sứ chất lượng cao
+ Máy móc, thiết bị tiến hành bọc răng sứ: Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào công nghệ hiện đại mà các nha sĩ sử dụng để tiến hành bọc răng sứ cho khách hàng. Những loại máy được nhập khẩu chính hãng từ các cơ sở uy tín, được Bộ Y tế công nhận sẽ đảm bảo vệ sinh và đem lại hiệu quả phục hình cao nhất cho việc bọc răng sứ.
Công nghệ, máy móc, thiết bị là yếu tố quyết định giá bọc răng sứ
Công nghệ, máy móc, thiết bị là yếu tố quyết định giá bọc răng sứ 
+ Chương trình khuyến mãi: Đối với các nha khoa uy tín, họ luôn có một lượng lớn khách hàng thân thiết. Vì vậy, việc đưa ra những chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết để bày tỏ thiện ý cũng như sự biết ơn đối với niềm tin mà khách hàng dành cho nha khoa là điều không thể thiếu. Nếu khách hàng tìm đến những nha khoa uy tín đúng dịp khuyến mãi này, giá bọc răng sứ chắc chắn sẽ được ưu đãi đáng kể. Đó vừa là hình thức tri ân vừa là dịp các nha khoa uy tín tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng khi giá bọc răng sứ được ưu đãi nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.
 
2. Vậy giá bọc răng sứ như nào là hợp lý ? 
Bên trên là những yếu tố quyết định đến giá bọc răng sứ. Nha khoa Amuse hiểu rõ không phải khách hàng nào cũng có điều kiện tài chính để chi trả cho những ca bọc răng sứ có chi phí hơn trăm triệu. Chính vì thế, Amuse mong muốn đưa ra mức giá bọc răng sứ hợp lý cho dòng sứ Herazi cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và đã được tổ chức FDA chứng nhận. Tại thời điểm hiện tại, Amuse đang dành ưu đãi mùa giáng sinh cho các khách hàng của mình nên giá bọc 16 răng sứ cao cấp Herazi là 44.800.000 VND (*).
Thông tin về các loại sứ Herazi Amuse sử dụng cho việc bọc răng sứ, các bạn có thể xem tại: Răng sứ Herazi độc quyền từ Hoa Kỳ
Giá bọc răng sứ được các nha khoa uy tín ưu đãi nhân dịp lễ tết.

Giá bọc răng sứ được các nha khoa uy tín ưu đãi nhân dịp lễ tết 

(*) Mức giá răng sứ Herazi có thể thay đổi theo giá thị trường và chương trình ưu đãi tại nha khoa. 

--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!