NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU VÀ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Đăng ngày: 27/03/2018
Trồng răng sứ là phương pháp phục hình hiệu quả trong nha khoa, ngày càng được ưa chuộng. Trồng răng sứ giá bao nhiêu và có an toàn với sức khỏe không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, nha khoa quốc tế Amuse sẽ tập trung giải đáp câu hỏi trên nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ trồng răng sứ.
 
1. Những yếu tố quyết định đến vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu?
Như đã chia sẻ trong bài viết:Trồng răng sứ là gì và được thực hiện như thế nào?trồng răng sứ có hai phương pháp: Cấy Implant và làm cầu răng sứ. Gía thành của dịch vụ trồng răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố sau:
 
+ Chất lượng răng sứ: Có nhiều yếu tố quyết định vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu nhưng trước tiên, nó phụ thuộc vào chất liệu răng sứ. Răng sứ kim loại thường tiết kiệm chi phí hơn răng toàn sứ nhưng hay gây dị ứng và tuổi thọ không cao. Những dòng răng toàn sứ cao cấp như E.max, Herazi, Dmag,… là những dòng sứ được nhập khẩu từ các thị trường uy tín như: Hoa Kỳ, Nhật Bản,… đảm bảo hiệu quả cho phương pháp trồng răng sứ theo cả hai cách cấy Implant và làm cầu răng sứ. Hiện nay, giá thành của những loại răng sứ này dao động từ khoảng 8.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. 
Chất liệu sứ sử dụng quyết định vấn đề trồng răng giá bao nhiêu?
Chất liệu sứ sử dụng quyết định vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu?
 
+ Chất lượng trụ Implant: Hầu hết các loại trụ Implant đều được làm từ Titanium nhưng các loại trụ Implant cao cấp có khả năng đẩy nhanh quá trình tích hợp vào xương hàm, đồng thời chúng có tuổi thọ rất cao và hoàn toàn duy trì chức năng ăn nhai như răng tự nhiên. Chi phí hiện nay cho một chiếc răng cấy Implant hoàn chỉnh (gồm cả trụ và mão răng) dao động từ 700 $ đến 1200$ tùy vào chất lượng trụ Implant và chất lượng mão sứ. 
 
Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng trụ Implant
Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng trụ Implant 
 
+ Hệ thống máy móc hiện đại: Công nghệ trồng răng sứ là một trong những vấn đề quyết định vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn cho việc trồng răng sứ dù theo phương pháp nào.
Hệ thống máy móc, công nghệ sẽ ảnh hưởng đến trồng răng sứ giá bao nhiêu 
 
+ Chương trình khuyến mại cho dịch vụ trồng răng sứ:  Vào những dịp lễ, ngày kỉ niệm, các nha khoa uy tín có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Nhân dịp này giá của dịch vụ trồng răng sứ sẽ được ưu đãi đáng kể so với những ngày thường. Các nha khoa uy tín luôn luôn có một lượng lớn các khách hàng thân thiết. Vì vậy, việc đưa ra các chương trình khuyến mãi là cách mà các phòng nha bày tỏ sự tri ân đến sự tin tưởng mà khách hàng dành cho họ. Nếu đến các phòng nha đúng dịp lễ tết này, giá của dịch vụ trồng răng sứ sẽ được giảm đáng kể.
 
Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu, khách hàng có thể dựa vào các yếu tố trên để xem xét giá cả của dịch vụ trồng răng sứ đã hợp lý chưa.
Để hiểu thêm về trồng răng sứ theo phương pháp cấy Implant, các bạn có thể tham khảo tại link: Cấy ghép Implant là gì?
 
2. Trồng răng sứ có an toàn không?
Chúng tôi khẳng định với bạn kĩ thuật trồng răng sứ theo hai phương pháp Cấy Implant và làm cầu răng sứ tuyệt đối an toàn với sức khỏe tổng thể và sức khỏe răng miệng. Với nguyên liệu sứ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng hệ thống máy móc chuyên dụng cho phương pháp cấy Implant và làm cầu răng sứ, việc trồng răng sứ sẽ diễn ra chính xác, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.
 
Trước khi tiến hành mài cùi răng để làm cầu răng sứ hay cấy Implant vào trong hàm, nha sĩ sẽ tiêm cho bạn một lượng thuốc tê vừa đủ. Bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của phương pháp trồng răng sứ. Việc trồng răng sứ khi răng bị mất hoặc tổn thương là điều bắt buộc phải thực hiện. Nếu không, vị trí bị mất răng sẽ là điều kiện thuận lợi đẩy các răng khác xô lệch trên cung hàm.
Dù trồng răng sứ giá bao nhiêu thì việc này là điều bắt buộc nếu không muốn các răng bị xô lệch 
 
Câu hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu đã được xem xét dưới nhiều yếu tố. Gía cả của răng sứ quyết định rất nhiều đến chi phí trồng răng sứ. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá của các dòng răng sứ tại các bài viết về dịch vụ tại nha khoa:
Để biết được tình trạng răng của bản thân phù hợp với trồng răng sứ loại nào, bạn nên đến gặp trực tiếp nha sĩ để được tư vấn lựa chọn dòng răng sứ phù hợp.
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!