NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


TRONG THỜI GIAN LÀM RĂNG SỨ CÓ THỂ GIAO TIẾP NHƯ BÌNH THƯỜNG ĐƯỢC KHÔNG?

Đăng ngày: 18/07/2017
Thời gian làm răng sứ thẩm mỹ kéo dài thường kéo dài từ 5-7 ngày do khách hàng phải sử dụng răng tạm và chờ răng sứ được chế tác từ phòng labo. Vì vậy, nhiều người không khỏi băn khoăn rằng trong khoảng thời gian chờ hoàn thiện quá trình làm răng thẩm mỹ, thì họ có thể giao tiếp hay ăn nhai như bình thường được không? Trong bài viết này, nha khoa thẩm mỹ Amuse sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
 
- Ngay sau khi nha sỹ/ chuyên gia nha khoa tiến hành mài cùi răng và lấy dấu răng, bạn sẽ được đeo răng tạm. Với răng tạm này bạn có thể đi làm, giao tiếp như bình thường và công việc của bạn không bị gián đoạn. 
 
- Tuy nhiên, vì chỉ là răng tạm thời nên mức độ tự nhiên, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng tạm của bạn lúc này không được như răng thật hay răng sứ.  Bạn cần cẩn thận khi ăn nhai, không cắn ngay chỗ răng tạm, vì răng tạm cần phải được tháo ra để gắn răng sứ nên chỉ được gắn dính bằng vật liệu gắn tạm, có thể bị sút ra nếu cắn mạnh.
Bù lại sau khi điều trị xong, bạn sẽ có được răng mới trắng đẹp tự nhiên và sẽ giúp bạn tự tin, vui vẻ, thoải mái hơn nhiều so với trước đây.
Bạn đã tìm được nơi thẩm mỹ răng phù hợp cho mình chưa? Hãy đến ngay Amuse để được chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ răng tư vấn nhé!
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!