NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BỌC RĂNG SỨ DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Đăng ngày: 18/07/2017
 
 
Bọc răng sứ là một trong số những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến. Bọc răng sứ sẽ cải thiện những khuyết điểm về răng của bạn như răng mọc lệch, thưa, không đều màu, sứt, mẻ… Một trong số những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi làm răng sứ thẩm mỹ đó là ‘’Làm răng sứ sẽ được bao lâu?’’. Vì vậy trong bài viết này, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Độ bền của răng sứ – chất liệu là yếu tố quyết định.

Yếu tố quan trọng của tuổi thọ răng sứ đó chính là chất liệu. Thông thường một răng sứ sẽ bao gồm 2 phần chính đó là sườn zirconia và lớp phủ bên ngoài.
Amuse là phòng nha đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm răng sứ đạt chứng nhận FDA – với những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nước ngoài như độ khít sát, độ sáng bóng, màu sắc tự nhiên, tính tương thích sinh học…Chúng tôi tự hào sở hữu nguyên liệu độc quyền từ Mỹ với chất lượng cao cấp và vẻ đẹp thẩm mỹ hài hào. HERAZI chứa tinh thể kim cương và tinh thể đá thạch anh giúp tăng độ trong, độ sáng bóng tự nhiên cho răng sứ thẩm mỹ.
Độ bền răng sứ - Chất liệu là yếu tố quyết định

Độ bền của răng sứ – các yếu tố tác động khác.

Thông thường để răng sứ có độ bền lâu thì khách hàng cần được đảm bảo đã được điều trị dứt điểm các bệnh như viêm tủy hay sâu răng.
Ngoài ra, thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ. Đối với những khách hàng đã trị tủy cho răng, sau khi bọc răng sứ; mặc dù lúc này bạn hoàn toàn có thể thực hiên các chức năng ăn nhai bình thường, tuy nhiên bạn vẫn nên tránh ăn các loại thức ăn quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng. Bên cạnh đó, vệ sinh răng miệng đúng cách và theo chỉ dẫn của nha sỹ cũng sẽ giúp kéo dài độ bền của răng sứ. Bằng cách đánh răng 2 lần một ngày và sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng để răng, nướu và lợi luôn được làm sạch.
Độ bền răng sứ do các yếu tố khác quyết định
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!