NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


SỰ THẬT MÀ MỌI NGƯỜI VẪN LẦM TƯỞNG VỀ BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

Đăng ngày: 18/07/2017
Hầu hết mọi người đều có tâm lý không làm răng thẩm mỹ vì sợ mài cùi răng, sợ đau, sợ ê buốt. 90% khách hàng khi đến các phòng nha thẩm mỹ đều có chung một câu hỏi: Làm răng sứ có đau không? Ngày hôm nay, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse sẽ giải đáp tới tất cả bạn đọc câu hỏi này.

Làm răng sứ có đau không?

Sự thật của việc làm răng sứ có đau không? thì câu trả là không. Bởi trong quy trình làm răng thẩm mỹ thì bước đầu tiên sẽ là bước gây tê. Bởi vậy, sau khi được gây tê, bệnh nhân có thể yên tâm vì sẽ không có cảm giác đau buốt hay ê nhức khi nha sỹ/ chuyên gia nha khoa tiến hành mài cùi răng.
Có thể nói, yếu tố gây tê là một yếu tố vô cùng quan trọng của quy trình làm răng thẩm mỹ, đặc biệt là quy trình bọc răng sứ.
Làm răng sứ có đau không?

Vậy có khi nào làm răng sứ mà vẫn bị đau?

Trường hợp làm răng sứ có thể bị đau
Trường hợp này là hoàn toàn có thể xảy ra. Và đưới đây là các trường hợp làm răng sứ vẫn sẽ bị đau.
-          Do cơ địa:
Đối với một số khách hàng do có cơ địa không tương thích với thuốc tê thì có thể gây ra cảm giác đau nhẹ. Tuy nhiên mức độ này sẽ nằm trong khả năng chịu đựng được.
Tại Amuse, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn bởi chúng tôi sẽ làm giảm tối thiểu mức độ đau đối cho khách hàng.
-          Do tay nghề bác sĩ:
Như đã đề cập ở trên, gây tê là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình làm răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải nha sỹ nào cũng có thể làm tốt khâu gây tê này; từ đó dẫn đến thuốc tê không đi hết được các răng, gây cảm giác ê buốt, đau cho khách hàng.

Tại Amuse, với đội ngũ nha sỹ và chuyên gia nha khoa đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nha, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ êm dịu, không ê buốt cho khách hàng và luôn giảm cảm giác đau, khó chịu đến mức tối thiểu cho khách hàng.
Trải nghiệm chất lượng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đạt quy trình chuẩn quốc tế tại Amuse.
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!