NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


5 ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA VỀ QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CHUẨN QUỐC TẾ

Đăng ngày: 18/07/2017
5 điều không thể bỏ qua về quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế
Để mang lại hiệu quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ và chức năng, quy trình bọc răng sứ cần phải chính xác theo tiêu chuẩn Quốc tế dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sỹ và hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm răng sứ hiện đại. Vậy quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế sẽ diễn ra như thế nào? Amuse sẽ giải đáp cho bạn đọc trong bài viết này.
 

1.    Chuyên gia thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên là bước tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực chất lại là một bước rất cần thiết trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Nha sỹ/ chuyên gia nha khoa sẽ quan sát hàm răng của khách hàng trong quá trình tư vấn để có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhất về dáng răng, loại răng phù hợp nhất với người đó. Ngoài ra quá trình thăm khám và tư vấn cũng là khoảng thời gian để khách hàng lấy được sự bình tĩnh, tự tin để có thể sẵn sàng cho quá trình bọc răng sứ của mình. Khi tâm lý của khách hàng được thoải mái thì cảm giác lo sợ về chuyện đau, ê buốt cũng sẽ không còn.
Chuyên gia thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thăm khám và tư vấn

2.     Mài cùi răng

Trước khi mài cùi răng, nha sĩ/ chuyên gia nha khoa sẽ tiến hành gây tê cục bộ nhằm giảm thiểu cảm giác đau nhức. Đồng thời, nha sĩ/ chuyên gia nha khoa phải đảm các bệnh lý của răng đã được điều trị dứt điểm để loại bỏ phần răng bị phân rã do sâu răng, điều trị tủy…
Mài răng là một thao tác quan trọng trong toàn bộ quy trình bọc răng sứ bởi nếu mài ít quá thì khi lắp chụp sứ sẽ bị kênh lêch, không khít với viền nướu. Còn nếu mài cùi răng quá nhiều thì sẽ tônr hại đến răng thật và có thể gây ê buốt cho bệnh nhân về sau. Vì vậy việc mài răng phải theo một tỉ lệ nhất định.
Tại nha khoa Amuse, quy trình làm răng sẽ tiến hành cho hàm dưới trước, hàm trên sau. Vì vậy, ở lần mài răng đầu tiên này, hàm răng dưới sẽ được mài trước.
Mài cùi răng
Bác sĩ tiến hành mài cùi răng
 

3.     Lấy dấu răng thật

Nha sỹ/ Chuyên gia nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu răng ngay sau khi đã hoàn thành xong bước mài cùi răng. Lấy dấu răng sẽ bao gồm 2 công đoạn là lấy dấu răng bằn silicon nặng và silicon nhẹ. Sau đó dấu răng sẽ được gửi về labo để được chế tác và thiết kế bởi các kỹ thuật viên. Quá trình chế tạo răng sứ kéo dài 1-2 ngày.
Lấy dấu răng
Lấy dấu răng

4.     Đặt răng giả tạm thời

Trong quá trình đợi răng sứ được hoàn thiện, khách hàng sẽ được lắp răng tạm đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, cũng như chức năng ăn nhai bình thường cho người sử dụng. Khách hàng sẽ đeo răng tạm từ 1-2 ngày trước khi quay trở lại phòng nha để lắp răng thật.
Đặt răng giả tạm thời
Đặt răng giả tạm thời

5.    Lắp răng sứ

Trước khi răng sứ được lắp cố định, nha sỹ/ chuyên gia nha khoa sẽ lắp thử răng sứ cho khách hàng. Sau đó, nha sỹ/ chuyên gia nha khoa sẽ tiến hành gắn răng sứ và thời gian trung bình để gắn một răng sứ là 10 phút. Sau khi lắp hàm dưới, nha sỹ/ chuyên gia nha khoa tiếp tục thực hiện các bước mài cùi hàm trên và lấy dấu tạm như với hàm dưới.
Sau khi lắp răng sứ, khách hàng có thể thực hiện chức năng ăn nhai như bình thường. Khách hàng nên quay trở lại phòng nha sau 1 tuần để kiểm tra định kì sau thẩm mỹ.
Lắp răng sứ
 
Tại Amuse, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những hàm răng sứ đẹp về hình thể, tốt về chất lượng, bền về màu sắc, được chế tác theo quy chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ.
 
Với phương châm: “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi’’; Amuse luôn chú trọng và nâng niu những cảm xúc của khách hàng bằng cách mang lại dịch vụ thẩm mỹ răng đạt chuẩn quốc tế, dịu êm không ê buốt tới khách hàng.
 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!