NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG?

Đăng ngày: 25/07/2017
Để bạn nhanh chóng có được nụ cười rạng rỡ thoải mái thì phương pháp bọc răng sứ  là giải pháp hữu hiệu giúp bạn xóa bỏ tự ti vì hàm răng hô, móm, sứt, mẻ trước đây. Tuy nhiên, bọc răng sứ có thật sự tốt không là câu hỏi mà nhiều người làm răng sứ thắc mắc.  Vì vậy, trong bài viết này, Amuse sẽ chỉ giúp các bạn tìm ra câu trả lời liệu bọc răng sứ có thật sự tốt?
Bọc răng sứ có tốt hay không?

1. Răng sứ đem lại cho bạn hàm răng đẹp về hình thể và màu sắc, có tính thẩm mỹ cao

Răng sứ là phương pháp cứu cánh cho răng bị sứt mẻ, gãy hoặc hô móm nhẹ. Về cấu tạo, răng sứ bao gồm lướp sườn ziconia ở trong và lớp sứ phủ bên ngoài giúp tạo màu và độ trong cho răng.
Hầu hết các sản phẩm răng sứ hiện nay đều đã được cải tiến cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ nên có thể khắc phục được nhược điểm của răng thẩm mỹ chứa kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.
Răng sứ có tính thẩm mỹ cao
 

2. Răng sứ sẽ khít sát với răng thật của bạn nên tuổi thọ của răng sẽ lâu dài

Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế sẽ bắt đầu từ việc bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn dáng răng, loại răng, màu răng phù hợp với người đó. Tiếp theo quy trình tư vấn, bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng và lấy dấu răng cho khách hàng. Dấu răng sẽ được gửi tới phòng labo để được chế tác những chiếc răng sứ phù hợp với khuôn miệng của người đó.
Chính nhờ quá trình bọc sứ tiêu chuẩn quốc tế, răng sứ sẽ ôm khít và vừa văn với răng thật tạo nên một thể thống nhất bền chắc dài lâu. Vì vậy, bạn hãy giải toả nỗi lo bọc răng sứ có tốt không?
Răng sứ có tuổi thọ cao

3. Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm

Khi sử dụng răng sứ, răng của bạn vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường. Đặc biệt là, khi có lớp sứ bọc bên ngoài như vậy, răng của bạn đã có thêm một tấm lá chắn bảo vệ giúp chống các bệnh như sâu răng, các mảng bám làm ảnh hưởng đến răng.
Răng sứ giúp bảo tồn răng thật 
Làm răng sứ sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho người dùng. Vì vậy, nếu răng của bạn đang có các nhược điểm trên thì đừng ngần ngại làm răng sứ nhé. 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!