NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


3 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỈNH NHA HIỆN ĐẠI

Đăng ngày: 03/07/2017
Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh sửa những sai lệch về răng nhằm lấy lại tỷ lệ khuôn mặt và nụ cười đẹp cho mỗi người. Phương pháp chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng đang dần là những phương pháp nha khoa thẩm mỹ quen thuộc ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chỉnh nha. trong bài viết này, Amuse sẽ giúp bạn năm sđược những nội dung cơ bản và quan trọng của chỉnh nha. 
 
1. CHỈNH NHA LÀ GÌ?
Chỉnh nha hiện đại hay còn gọi là niềng răng, nẹp răng, không chỉ nhằm tái lập lại khớp cắn đúng, làm răng thẳng hàng, hết móm, hô. Chỉnh nha cũng giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin, rạng rỡ. Quá trình niềng răng đòi hỏi bạn phải sử dụng những khí cụ chỉnh nha đeo lên răng nhằm tác động từ từ lực kéo lên toàn bộ cung hàm, giúp các răng được điều chỉnh đến vị trí thích hợp.
 
 
2. NHỮNG AI NÊN DÙNG PHƯƠNG PHÁP CHỈNH NHA MẮC CÀI
 
- Răng hô, móm
- Răng mọc xô lệch, không đều
- Răng mọc ngược, khểnh
- Sai lệch khớp cắn
 
 
3. THỜI ĐIỂM CHỈNH NHA TỐT NHẤT 
Chỉnh nha tốt nhất ở độ tuổi trẻ từ 11-12 tuổi.
Hoặc nếu bạn là nữ dưới 28 hoặc nam dưới 24 tuổi đều có thể chính nha, nhưng thời gian chỉnh sẽ lâu hơn các bạn nhỏ.
 
Tại Amuse, chúng tôi không áp dụng một công nghệ cố định nào trong chỉnh nha mà là sự dụng đa công nghệ của Đức, Mỹ, Hàn, Nhật, Thụy Sỹ…
Tùy vào từng trường hợp răng mà sẽ lựa chọn công nghệ phù hợp với từng khách hàng. Có trường hợp chỉnh nha cần lấy mẫu trực tiếp từ Hàn Quốc, có trường hợp chuyên gia sẽ chỉ định lấy mẫu niềng từ Mỹ, Thụy Sỹ... hay những trường hợp đơn giản thì hoàn toàn có thể sử dụng mắc cài sản xuất tại Việt Nam để làm sao đem lại hiệu quả tốt và nhanh nhất.
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!