NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


THỜI GIAN CHỈNH NHA LÀ BAO LÂU?

Đăng ngày: 19/07/2017

Niềng răng hay còn được gọi là chỉnh nha được coi là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến. Tuy nhiên, thời gian trung bình của một ca niềng răng thường kéo dài bao lâu và chỉnh nha có đau không là những câu hỏi mà hầu hết mọi người quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này, Amuse sẽ trả lời các câu hỏi trên của các độc giả.

1. Thời gian chỉnh nha khoảng bao nhiêu lâu?

Thời gian trung bình của một trường hợp chỉnh nha hiện nay là từ 12-24 tháng tùy mức độ phức tạp của tình trạng răng. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp răng mọc quá khấp khểnh, hàm không đều, thời gian này có thể kéo dài nhiều hơn.

Trong thời gian điều trị chỉnh nha, bạn sẽ cần gặp bác sĩ 1-2 tháng/lần để theo dõi và điều chỉnh theo kế hoạch điều trị. 

 

2. Chỉnh nha có đau không?

Trong 1 tuần đầu sau khi gắn mắc cài, cảm giác vướng víu sẽ làm bạn khó chịu. Sau 1 tuần, môi và má của bạn sẽ quen dần và cảm giác khó chịu dần biến mất.

Với sự phát triển của mắc cài hệ thống tự buộc và những sợi dây được kiểm soát lực tốt, ngày càng ít những bệnh nhân than phiền về cảm giác đau khi chỉnh nha. Ngoài ra để giảm thiểu việc bị đau và đảm bảo được độ thẩm mỹ cao, chỉnh nha không mắc cài đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người có nhu cầu niềng răng. 

Chỉnh nha có đau không? 
 
Amuse sử dụng đa dạng công nghệ niềng răng hiện đại từ Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Ý… để phù hợp với từng tình trạng răng của mỗi người, giúp mang lại hiệu quả nhanh nhất, chính xác nhất.
Hiện nay, tại nha khoa thẩm mỹ Amuse có 3 loại mắc cài:
 
- Mắc cài kim loại: Loại mắc cài phổ biến trong niềng răng.
- Mắc cài sứ, pha lê: Có tính thẩm mỹ cao hơn, được nhiều người sử dụng để giúp hạn chế đi việc lộ mắc cài trong quá trình niềng.
- Mắc cài mặt trong (mắc cài lưỡi): Một dạng mắc cài bí mật gắn vào phía bên trong của răng.
Tùy vào tình trạng răng, độ khó của răng và nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng mà chuyên gia lựa chọn loại măc cài phù hợp nhất.
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!