NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Cấy Ghép Implant Là Gì?

Đăng ngày: 21/07/2017
Trong các phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại thì implant là một giải pháp phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được phương pháp implant là gì. Trong bài viết này, Amuse sẽ giới thiệu tới các bạn một cái nhìn tổng quát nhất về phương pháp cấy ghép implant.

1. Cấy Ghép Implant Là Gì?

Implant là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.

2.Những ai cần dùng implant:

- Mất 1 răng
- Mất nhiều răng liền kề
- Mất răng không liền kề
- Mất răng một hàm
- Mất răng cả 2 hàm
 

3. Các loại implant:

Implant trong màng xương – trụ implant được phẫu thuật đặt trực tiếp vào trong xương hàm. Khi các mô nha chu quanh implant lành thương, cần phẫu thuật lần 2 để nối một trụ với implant đầu tiên. Cuối cùng, các răng giả sẽ được gắn lên riêng lẻ từng cái, hay theo nhóm trên một cầu răng hay một hàm giả.
 
Implant dưới màng xương – chúng bao gồm những khung kim loại được đặt khít trên xương hàm, ngay phía dưới nướu. Khi mô nướu lành, phần khung này sẽ gắn chặt vào xương hàm. Các chốt gắn vào khung sẽ được xuyên nướu lộ ra ngoài. Và cũng như, implant trong màng xương, các răng giả sau đó sẽ được đặt trên các chốt này.
 

4. Implant Tồn Tại Trong Bao Lâu?

Các implant thường kéo dài khoảng 10 – 20 năm, tùy vào vị trí đặt implant và sự tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân và việc đi khám răng định kỳ. Vì rằng các răng hàm chịu nhiều lực nén, lực mòn và lực xé, nên các implants đặt tại đây sẽ tồn tại không lâu bằng các implant được đặt tại vùng răng trước
 

5. Implant chống chỉ định đối với:

- Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường
- Người nghiện thuốc lá và các sản phẩm chứa nicotin
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!