NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT VÀ SỰ THẬT VỀ PHÒNG NHA CHUẨN QUỐC TẾ

Đăng ngày: 04/01/2018
Tìm đến  một nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe để tiến hành bọc răng sứ là trăn trở của rất nhiều khách hàng. Bọc răng sứ ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Qua bài viết này, nha khoa quốc tế Amuse sẽ chia sẻ các tiêu chí để đánh giá một phòng nha đạt chuẩn quốc tế từ đó giúp khách hàng trả lời câu hỏi "Bọc răng sứ ở đâu tốt ?".
 
 I. Tiêu chí cho một phòng nha chuẩn quốc tế
Sự chuyên nghiệp của mỗi nha khoa thể hiện rõ nhất trong chất lượng dịch vụ và  sự hài lòng của khách hàng. Để có được sự hài lòng đó, nha khoa phải xây dựng được hệ thống phòng nha đảm bảo các tiêu chí sau:
 
     1. Hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh
Các phương pháp khắc phục các bệnh lý cũng như phục hình nha khoa đều khá phức tạp. Nếu có hệ thống máy móc hiện đại được sản xuất từ những cơ sở y tế uy tín thì các quy trình thẩm mỹ trong nha khoa sẽ được thực hiện một cách chính xác và đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của khách hàng.
Như đã chia sẻ trong bài viết Mối đe dọa khi bọc răng sai cáchhiện nay có rất nhiều nha khoa sử dụng những thiết bị không đảm bảo“Nhiều panh-kẹp, kéo, khay đựng dụng cụ y tế bị hoen gỉ, không có máy chụp X-quang, bỏ qua khâu chụp răng để chẩn đoán ban đầu. Các loại nồi luộc, lò vi sóng Trung Quốc được thay cho lò hấp sấy”… (Theo báo “Dân Việt”). Để tránh tình trạng này, khách hàng nên xem xét hệ thống máy móc và vấn đề vệ sinh tại phòng nha mình tìm đến.
Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại tại nha khoa Amuse
    Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại và đảm bảo vệ sinh tại nha khoa Amuse 
 
 2. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và hiểu biết chuyên sâu về nha khoa
Hệ thống máy móc hiện đại phải được hoạt động và điều khiển dưới đôi tay lành nghề của các nha sĩ mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tay nghề và chuyên môn của nha sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng và uy tín của phòng nha.
 
    3. Chất liệu, nguồn gốc của các sản phẩm nha khoa phải rõ nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo chất lượng
Chất liệu răng sứ cũng như những sản phẩm khác sử dụng trong các dịch vụ như: Chỉnh nha, hàm giả tháo lắp, cấy implant,... đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tốt hơn hết, khách hàng nên lựa chọn những loại chất liệu đã được kiểm định bởi những tổ chức uy tín trên thế giới.
Để biết thêm thông tin về răng sứ Herazi- loại răng sứ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức FDA công nhận là loại răng sứ chất lượng cao , các bạn có thể tham khảo tại link: Răng sứ Herazi- tiêu chuẩn Mỹ cho người Việt
 
Răng sứ Herazi nhập khẩu từ Mỹ được nha khoa quốc tế Amuse phân phối độc quyền
   Răng sứ Herazi nhập khẩu từ Mỹ được nha khoa quốc tế Amuse phân phối độc quyền 
 
   4. Quy trình thực hiện các dịch vụ phải đảm bảo an toàn, vệ sinh, tỉ mỉ, chi tiết
Các nha khoa uy tín luôn chú trọng đến vấn đề đảm bảo quy trình cho bất cứ phương pháp trị liệu hay thẩm mỹ nào trong nha khoa. Việc xây dựng và thực hiện theo một quy trình nhất định không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của khách hàng.
Tại nha khoa quốc tế Amuse, ở mỗi một phương pháp phục hình, thẩm mỹ hay chữa trị các bệnh lý răng miệng, chúng tôi đều xây dựng một quy trình chuẩn. Các chuyên gia của Amuse thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận từng bước nhỏ trong một quy trình đã được công nhận để đảm bảo an toàn vệ sinh và hiệu quả thẩm mỹ.
Quy trình chuẩn quốc tế mà nha khoa Amuse áp dụng cho phương pháp bọc răng sứ được đăng tải tại link: Quy trình THÉP cho phương pháp bọc răng toàn sứ
 
Quy trình bọc răng sứ nghiêm ngặt tại nha khoa quốc tế Amuse
  Quy trình bọc răng sứ nghiêm ngặt tại nha khoa quốc tế Amuse 
 
II. Bọc răng sứ ở đâu tốt ?
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung có rất nhiều nha khoa và phòng khám. Tuy nhiên, mỗi nha khoa lại có chất lượng dịch vụ, đội ngũ nha sĩ và hệ thống máy móc, thiết bị khác nhau. Vì thế, khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.
Với câu hỏi "Bọc răng sứ ở đâu tốt ? ", nha khoa quốc tế Amuse đã  đưa ra các tiêu chí trên với mong muốn khách hàng có thể tự mình đánh giá chất lượng của các phòng nha và tìm được cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để tin tưởng và làm mới hàm răng của mình.