NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


4 ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Đăng ngày: 24/07/2017
Giữa thị trường niềng răng ngày càng đa dạng và phong phú, phương pháp chỉnh nha không mắc cài đang ngày càng được ưu chuộng bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức chỉnh nha khác. Trong bài viết này, Amuse sẽ chỉ ra 4 lý do tại sao khiến nhiều người tin dùng phương pháp chỉnh nha không mắc cài này.

Invisalign là phương pháp “niềng răng” bằng khay nhựa trong suốt gần để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign sẽ cho bạn thấy trược được kết quả thông qua qua hình ảnh 3D về lộ trình điều trị. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn. Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn. Dưới đây là 4 ưu điểm vượt trội của phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign mang lại cho người sử dụng:

1. Tính thẩm mỹ cao:

Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.

Chỉnh nha không mắc cài có tính thẩm mỹ cao

2. Sự thoải mái:

Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign.

Chỉnh nha không mắc cài mang lại sự thoải mái

3.Tiện lợi:

Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.

Chỉnh nha không mắc cài mang lại sự tiện lợi

4. Hiệu quả:

Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

Chỉnh nha không mắc cài đạt hiệu quả cao
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!