NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


CHÀNG STYLIST CÁ TÍNH CỦA HÀ HỒ LÀM MỚI NỤ CƯỜI TẠI AMUSE

Đăng ngày: 08/05/2018
Nguyễn Tuấn Kiệt (Nick name: KYE Nguyễn) là một stylist 9X tài năng được hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đinh Hương, Phan Lê Ái Phương, Mc Á Hậu Hoàng Oanh,… và nhiều nhãn hàng nổi tiếng cho giới trẻ. Kye Nguyễn đặc biệt gây ấn tượng với phong cách lạnh lùng, "cool ngầu" trong những thiết kế đầy cá tính với style chất lừ thu hút mọi ánh nhìn. Vốn đặc biệt coi trọng việc chăm chút ngoại hình và có cái nhìn thẩm mỹ thiên bẩm, mới đây KYE Nguyễn đã quyết định dán sứ Veneer, chăm chút thêm vẻ đẹp cho hàm răng của mình.
KYE Nguyễn
 
KYE Nguyễn "chất lừ" với phong cách lạnh lùng, cá tính 
 
Răng của chàng stylist tuy không quá xấu nhưng thể răng ngắn, cười hở lợi và viêm lợi. Anh chàng đã từng thẩm mỹ 4 răng cửa nhưng tình trạng viêm lợi thậm chí còn xảy ra nặng hơn ở 4 răng này. Ghé thăm Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse, KYE Nguyễn được điều trị viêm 4 răng cửa đã thẩm mỹ, khắc phục hở lợi và dán sứ Veneer thẩm mỹ 18 răng sứ cao cấp E.max.
Để biết thêm về quy trình dán sứ Veneer tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse, các bạn có thể tham khảo tại bài viết: 
KYE Nguyễn làm mới nụ cười tại Amuse
Hàm răng của KYE Nguyễn trước và sau khi dán sứ Veneer tại nha khoa Amuse 
 
Dưới sự tận tình, chu đáo và tay nghề của chuyên gia, KYE Nguyễn đã có những trải nghiệm ấn tượng khó quên khi làm răng thẩm mỹ tại Amuse.
Kye Nguyễn tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse 
 
Sau khi sở hữu nụ cười "vạn người mê", anh chàng đã có những chia sẻ thú vị trên Facebook cá nhân:
“Hôm nay đi Event được khen sao răng em đẹp mà tự nhiên quá. …Răng đẹp không nói nhưng còn tạo cho Kye được một khuôn răng cười đẹp và xử lý luôn phần lợi bị hở, viêm và sưng tấy lên. Mà cam kết là không đau nha quý dị! Cái đấy mới là cái quan trọng nhất. Đoạn tiêm tê mà mình thắc mắc ủa sao ko tiêm tê cho mình. Mình nhắc: ”Bác sĩ ơi nhớ tiêm tê cho em, em sợ đau lắm” thì bác sĩ bảo "Em ơi, chị tiêm tê cho em rồi mà”.
 
Sau khi làm răng sứ, nụ cười của Kye Nguyễn trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Thần thái của một Stylist cùng hàm răng trắng đều khiến KYE Nguyễn ngoài phần cá tính, nay còn thân thiện, rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn.  
Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy lôi cuốn và  cá tính của chàng trai này, các bạn có thể tham khảo thêm tại một số tin báo 
Những ai muốn sở hữu nụ cười tỏa nắng giống như chàng stylist KYE Nguyễn thì hãy liên hệ với Amuse để được tư vấn cụ thể về phương pháp dán sứ Veneer nhé!
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!