NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


VÌ SAO NHIỀU DOANH NHÂN LỰA CHỌN AMUSE ĐỂ LÀM MỚI NỤ CƯỜI

Đăng ngày: 18/05/2018
Nhiều người nghĩ rằng, nhu cầu thẩm mỹ răng sứ chỉ dành cho các ca sỹ, diễn viên hay những người yêu thích làm đẹp. Hoàn toàn không phải đâu nhé! Làm đẹp cho nụ cười là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người, đặc biệt là những người thường xuyên giao lưu, gặp gỡ đối tác, khách hàng hay công chúng. Và nha khoa Amuse rất vinh dự là địa chỉ tin cậy số 1 được các doanh nhân thành đạt, các diễn giả hàng đầu Việt Nam lựa chọn.
Vì sao Amuse có thể làm hài lòng được những khách hàng kỹ tính đó? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này.
 
1. Tôn trọng sự riêng tư, bảo mật khách VIP
Một điều quan trọng không kém mà khá nhiều doanh nhân khi đến với Amuse đều hài lòng, đó là trải nghiệm sự riêng tư rất tinh tế. Không ồn ào, xô bồ, không phô trương hình ảnh trên nhiều kênh thông tin đại chúng, không thủ tục nhiêu khê, tiết kiệm tối đa thời gian vàng bạc của khách hàng VIP.
Chất lượng của Amuse được lan toả bởi nhiều khách hàng VIP sau khi trải nghiệm dịch vụ đã thực sự hài lòng. Với niềm  vui nhận được, họ không ngần ngại chia sẻ, truyền tai tới gia đình, bạn bè thân thiết về một địa chỉ nha khoa an toàn, tin cậy. 
 
Amuse vinh dự  mời được doanh nhân Phạm Ngọc Anh  làm đại sự thương hiệu sau khi trải nghiệm dịch vụ
 
2. Dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao
Điều quan tâm lớn nhất của các doanh nhân khi sử dụng bất kì một dịch vụ nào đều là “Chất lượng dịch vụ có tốt, cao cấp không?”
Amuse cung cấp dịch vụ nha khoa chuẩn 5 sao tới cho khách hàng với cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, tiên tiến. Bác sĩ giỏi trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý, thẩm mỹ làm đẹp. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ như: thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, hàn trám…. Amuse sử dụng các nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc từ Anh, Đức, Mỹ, Nhật, Thụy Sĩ… đem tới chất lượng dịch vụ tốt, an toàn tuyệt đối.
Xem thêm những lý do giúp Amuse đạt tiêu chuẩn 5 sao tại đây.
 
 3. Sự thân thiện, tinh tế
Sự thân thiện, tinh tế của Amuse không chỉ được thể hiện qua cung cách phục vụ chu đáo từ bác sĩ, nhân viên mà còn từ chính không gian không giống bất kì một phòng nha khoa nào khác. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian xanh mát, đậm nét vintage với hương tinh dầu dịu nhẹ và tiếng nhạc du dương. Giúp cho việc đi khám, điều trị răng miệng nhẹ nhàng như đi spa.
 
Với mục tiêu đem lại những giá trị tốt nhất, làm hài lòng được các khách hàng "kỹ" tính. Amuse vinh dự là địa chỉ tin cậy được các doanh nhân lựa chọn khi làm đẹp cho nụ cười. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện, nâng cao dịch vụ hơn nữa để đem lại nụ cười đẹp và niềm vui nhất cho mọi người.
 
Bạn có thể xem thêm:
 
--------------------------------------------------------
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!