NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


LẦN ĐẦU TIÊN RĂNG SỨ CAO CẤP HERAZI TỪ HOA KỲ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM BỞI NHA KHOA THẨM MỸ AMUSE

Đăng ngày: 18/08/2017
Ngày 01/08 vừa qua, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse đã chính thức trở thành đơn vị độc quyền phân phối răng sứ cao cấp Herazi với nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Hoa Kỳ.
 
Lễ ký kết diễn ra giữa Công ty cổ phần nha khoa Detec và Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse diễn ra trong không khi trang trọng. Ông Phạm Ngọc Anh – Giám đốc nha khoa quốc tế Amuse cho biết: “Amuse tự hào là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được hợp tác độc quyền cùng Detec phân phối răng sứ cao cấp Herazi. Tôi tin rằng sự hợp tác của Amuse và Detec sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng với tôn chỉ: Tiêu chuẩn Mỹ cho người Việt.”
Ông Phạm Ngọc Anh - Giám đốc nha khoa thẩm mỹ Amuse
Từ sự hợp tác đặc biệt này, Amuse và Detec hướng đến cung cấp cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ chất lượng, một nụ cười ĐẸP – KHỎE mang đẳng cấp 5 sao.
Detec với 18 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại nhất thế giới đã khẳng định vị trí của mình là đơn vị cung cấp các sản phẩm phục hình đứng đầu tại Việt Nam, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trở thành thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (NLDA), được FDA chứng nhận.
Từ những bước đi chiến lược cùng tầm nhìn khát vọng, Detec tìm kiếm một đối tác tại Việt nam để cùng đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Và nha khoa Amuse trở thành đối tác chính thức cung cấp sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn FDA này. Răng sứ cao cấp Herazi gồm 3 dòng chính: Herazi Plus, Herazi Normal, Herazi Basic với những ưu điểm nổi bật:
-          Lớp men phủ được làm từ tinh thể thạch anh nguyên chất, giúp răng có màu trắng sáng, độ trong tự nhiên, hài hòa với làn da, màu nướu, màu môi, tương thích sinh học cao.
-          Lớp sườn ziconia chứa tinh chất kim cương nhân tạo, giúp răng sứ có độ bền, thời gian sử dụng dài nhất.
Răng sứ Herazi - loại răng duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA được độc quyền bởi Amuse
Ông Vũ Đề - Chủ tịch hội đồng quản trị DETEC chia sẻ: “Một hàm răng khỏe đẹp thì chất lượng tốt của răng sứ là điều cần thiết, nhưng một yếu tố quan trọng
không kém đó là tay nghề chuyên gia và quy trình thẩm mỹ chặt chẽ. Với những giá trị mà nha khoa Amuse có được từ trang thiết bị hiện đại, chuyên gia giỏi, quy trình chặt chẽ chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn là đơn vị độc quyền được sử dụng loại răng sứ Herazi cao cấp này.”
Ông Vũ Đề - Giám đốc Detec phát biểu
 
-----------------------
NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ AMUSE
Địa chỉ: Số 156 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 2210 4488 – 1900 2665
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaamuse/