NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / TIN TỨC

MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG – NHẬN QUÀ BỎNG TAY

Răng đẹp như ý – Không lo chi phí khi sử dụng với dòng sứ Veneer Lisi cao cấp từ Nhật Bản Chỉ 5.500.000/ Mặt dán nhân 44 năm ngày giải phóng miền Nam.

- Xem tiếp -
NỤ CƯỜI XINH TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 8/3, Amuse với mong muốn lan tỏa nụ cười đến chị em áp dụng ưu đãi lớn nhất từ trước đến giờ

- Xem tiếp -
GIỜ VÀNG XẾP HÀNG NIỀNG RĂNG

Niềng răng an toàn với các chuyên gia đã từng công tác và học tập tại các tổ chức lớn trên thế giới. Chỉ cần 10 giấy truy cập vào trang giovangxephang.com là có cơ hội trở thành những khách hàng may mắn nhận ưu đãi niềng răng tại Amuse lên đến 50%. Niềng răng an toàn với giá ưu đãi là cơ hội hiếm có cho nhiều người sở hữu hàm răng đều đẹp.

- Xem tiếp -
NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC - SUNG TÚC CẢ NĂM - ƯU ĐÃI ĐÓN XUÂN NĂM 2019

Đón xuân 2019 với nụ cười rạng rỡ từ ưu đãi của Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse. Nụ cười tươi mang đến một năm mới thật hạnh phúc và may mắn.

- Xem tiếp -
MỪNG XUÂN VỚI NỤ CƯỜI RẠNG RỠ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG BỌC RĂNG SỨ

Đón xuân 2019, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse tiếp tục thực hiện sứ mệnh đem lại nụ cười xinh và khỏe cho hàng triệu khách hàng với sự trở lại của chương trình giờ vàng xếp hàng bọc răng sứ. Ngày 04/01/2019, Amuse trao tặng bạn cơ hội bọc răng sứ cao cấp với ưu đãi lớn nhất từ trước đến giờ.

- Xem tiếp -
AMUSE ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH FLYIN EMOTION 2018

Tối ngày 15/11/2018 tại trường đại học Luật Hà Nội đã diễn ra thành công cuộc thi hát tiếng anh Flyin Emotion dành cho tất cả các bạn sinh viên tại Hà Nội. Amuse vinh dự là nhà tài trợ Bạc với hi vọng là cầu nối đem lại nụ cười tự tin - rạng rỡ cho tất cả các bạn trẻ.

- Xem tiếp -