NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / TIN TỨC

CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 - THẨM MỸ RĂNG SỨ - LÀM 1 ĐƯỢC 3

Nhân dịp ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, Amuse có chương trình lớn hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàn với mong muốn tất cả phụ nữ đều có thể sở hữu được nụ cười đẹp rạng rỡ:

- Xem tiếp -
AMUSE TỔ CHỨC TIỆC 8/3 - TÔN VINH MỘT NỬA CỦA THẾ GIỚI

Bữa tiệc ấm cúng kỉ niệm ngày 8/3 cho chị em phụ nữ thể hiện nét đẹp văn hóa trong phong cách làm việc của nha khoa quốc tế Amuse.

- Xem tiếp -
ƯU ĐÃI 8/3: THẨM MỸ RĂNG SỨ HERAZI CAO CẤP CHỈ CÒN 38.400.000/16 RĂNG

Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Amuse xin chúc một nửa của thế giới luôn Hạnh Phúc - Bình An - Nụ cười luôn tỏa sáng trên môi.
Bên cạnh đó, Amuse có một chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho các phụ nữ Việt:
Sở hữu nụ cười tỏa sáng với răng sứ Herazi cao cấp tiêu chuẩn Mỹ chỉ còn 38.400.000/16 răng.

- Xem tiếp -
TRI ÂN QUÀ TẾT - TRAO QUÀ TẬN TAY VẬN MAY GÕ CỬA

Nhân dịp Tết Mậu Tuất, nha khoa Amuse muốn gửi những phần quà cùng lời cảm ơn chân thành đến sự tin tưởng của khách hàng dành cho nha khoa trong thời gian vừa qua.

- Xem tiếp -
AMUSE ĐẠT TOP10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, DỊCH VỤ TẬN TÂM 2017

Vào ngày 21/1/2018 vừa qua, Amuse vinh dự được nhận giải thưởng, "TOP 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2017". Đây chính là thành quả mà Amuse đã nỗ lực suốt năm qua để đem tới dịch vụ tốt nhất tới cho tất cả các khách hàng

- Xem tiếp -
CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CỦA AMUSE

Cuối tuần qua, Amuse có một chương trình roadshow rải khắp khu vực Cầu Giấy - Ba Đình để giới thiệu rất nhiều chương trình ưu đãi nhân dịp năm mới và Valentine đang tới gần.

- Xem tiếp -