NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Với mục tiêu mang lại nha khoa tiêu chuẩn Mĩ ngày càng gần hơn với người Việt, nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Amuse đang tuyển dụng nhiều vị trí trong đó có Nhân viên Kinh doanh.

- Xem tiếp -
TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN NHA KHOA

Với mong muốn xây dựng chuổi nha khoa uy tín, chất lượng cao trải dài khắp Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, nha khoa Amuse có nhu cầu tuyển dụng thêm một số vị trí, trong đó có vị trí: Nhân viên tư vấn nha khoa

- Xem tiếp -
TUYỂN DỤNG BÁC SĨ NHA KHOA THÁNG 9

Nha khoa quốc tế AMUSE là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế. AMUSE là đối tác quan trọng của rất nhiều tập đoàn lớn về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với mong muốn xây dựng chuổi nha khoa uy tín, chất lượng cao trải dài khắp Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng thêm một số vị trí, trong đó có vị trí : Bác sĩ nha khoa.

- Xem tiếp -
TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN MARKETING

Nếu bạn là một nhân viên Marketing sáng tao, đầy nhiệt huyết và ham học hỏi, hãy ứng tuyển ngay vào vị trí chuyên viên Marketing tại Amuse. Một công việc sáng tạo, năng động với mức đãi ngộ hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

- Xem tiếp -
TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Tuyển dụng Chuyên viên Digital Marketing với mức đãi ngộ cao, môi trường làm việc năng động thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

- Xem tiếp -
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THỦ KHO KIÊM THỦ QUỸ

Tuyển dụng nhân viên thủ kho kiêm thủ quỹ lương hấp dẫn, nhiều quyền lợi, được làm việc trong môi trường tốt để phát triển bản thân.

- Xem tiếp -