NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / THẨM MỸ RĂNG SỨ

TRỒNG RĂNG SỨ BAO NHIÊU TIỀN LÀ HỢP LÝ?

Trồng răng sứ giúp phục hình răng bị mất hoàn toàn hoặc răng hư tổn nặng nhưng không thể khắc phục được bằng phương pháp bọc răng sứ. Vậy trồng răng sứ bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào?

- Xem tiếp -
CÁC BƯỚC TRỒNG RĂNG SỨ MỌI NHA SĨ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bài viết sau sẽ đưa ra các bước trồng răng sứ mà hầu hết các nha khoa uy tín trong nước và quốc tế thực hiện cho phương pháp trồng Implant.

- Xem tiếp -
TRỒNG RĂNG SỨ TITAN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

Răng sứ Titan được biết đến từ lâu trong nha khoa, trong bọc răng sứ cũng như trồng răng sứ. Trồng răng sứ Titan được ưa chuộng trong những ngày đầu công nghệ nha khoa thẩm mỹ mới phát triển. Hiện nay, trồng răng sứ Titan vẫn được áp dụng vì giá thành hợp lý và tính hiệu quả cao.

- Xem tiếp -
CÁC KỸ THUẬT TRỒNG RĂNG SỨ ĐẢM BẢO AN TOÀN HIỆN NAY

Trong những năm gần đây, nha sĩ đã kết hợp cả hai phương pháp trồng răng sứ với nhau để thực hiện một kỹ thuật trồng răng sứ mới: Cấy Implant kết hợp với làm cầu răng sứ.

- Xem tiếp -
SỰ THẬT VỀ VIỆC CÓ NÊN TRỒNG RĂNG SỨ

Trồng răng sứ hiện nay được biết đến rộng rãi vì con người hiện đại không chỉ quan tâm đến chức năng ăn nhai mà còn đặc biệt chú trọng đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại liệu có nên trồng răng sứ và những lợi ích của trồng răng sứ là gì.

- Xem tiếp -
NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI TRỒNG RĂNG SỨ THẨM MỸ

Trong hai phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ, cấy Implant là phương pháp phức tạp, đòi hỏi nhiều điều kiện và sự chuẩn bị chu đáo từ cả phía nha sĩ đến khách hàng.
Sau đây là những lưu ý trước khi tiến hành cấy Implant

- Xem tiếp -