NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / THẨM MỸ RĂNG SỨ

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG SAU TRỒNG RĂNG SỨ IMPLANT

Trồng răng sứ Implant là phương pháp phục hình răng được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính ổn định và hiệu quả. Tuy nhiên, để phương pháp phát huy hiệu quả cần phải có chế độ chăm sóc cẩn thận, kĩ lưỡng sau phẫu thuật.

- Xem tiếp -
SỰ THẬT VỀ TRỒNG RĂNG SỨ TITAN GIÁ RẺ

Trồng răng sứ Titan giá rẻ là phương pháp được nhiều người lựa chọn để phục hình những răng đã mất. Tuy nhiên, phương pháp này có đem lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng? Sau đây, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse sẽ giải đáp câu hỏi này cho khách hàng.

- Xem tiếp -
TRỒNG RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG VÀ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG

Có hai phương pháp trồng răng sứ là cấy Implant và làm cầu răng sứ. Vấn đề trồng răng sứ có đau không mà nhiều người e ngại sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

- Xem tiếp -
CÓ NÊN TRỒNG RĂNG SỨ KHÔNG?

Có nên trồng răng sứ không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Hãy cùng nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse đi tìm câu trả lời nhé!

- Xem tiếp -
NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRỒNG RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM

Trồng răng nguyên hàm áp dụng cho những trường hợp mất nhiều răng. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ trồng răng nguyên hàm là gì.

- Xem tiếp -
CÁCH TRỒNG RĂNG SỨ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Hiện nay có hai cách trồng răng sứ phổ biến nhất là Cấy Implant và làm cầu răng sứ. Vậy đâu là phương pháp an toàn, hiệu quả và duy trì kết quả phục hình lâu hơn?

- Xem tiếp -