NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / TIN TỨC

BỌC RĂNG SỨ NHƯ STYLIST KYE NGUYỄN ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI ĐẸP KHÔNG GÓC CHẾT

KYE Nguyễn được biết đến với phong cách phối đồ cực độc đáo và thu hút. Hiện tại, KYE Nguyễn cũng đang là chủ của thương hiệu thời trang nổi tiếng mang tên mình.

- Xem tiếp -
GIỜ VÀNG XẾP HÀNG TẨY TRẮNG RĂNG THÁNG 6

Tháng 6 này, Amuse trao tặng bạn cơ hội tẩy trắng răng miễn phí, sở hữu nụ cười trắng đẹp rạng rỡ với chương trình "Giờ vàng – xếp hàng Tẩy Trắng ”.

- Xem tiếp -
QUÀ TẾT THIẾU NHI - RĂNG CON KHỎE ĐẸP BỐ MẸ THÊM VUI

Chung tay vì một cộng đồng khoẻ mạnh và Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Nha khoa quốc tế Amuse tổ chức chương trình "Quà tết thiếu nhi - Răng con khoẻ đẹp, bố mẹ thêm vui"

- Xem tiếp -
GIỜ VÀNG – XẾP HÀNG CHỈNH NHA MIỄN PHÍ THÁNG 5

Tiếp nối thành công lần đầu tổ chức, chương trình “Giờ vàng xếp hàng chỉnh nha miễn phí” tiếp tục quay lại với các bạn vào cuối tháng 5 này.
Đây là cơ hội chỉnh nha miễn phí dành cho tất cả mọi người đang tự ti về hàm răng thưa, khấp khểnh, móm, hô… của mình. Đừng bỏ qua nhé!

- Xem tiếp -
ĐÓN CHỜ SỰ LỘT XÁC CỦA CÔ GÁI MAY MẮN NHẤT CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG BỌC SỨ

Cô gái Nguyễn Minh Anh (Hoài Đức, Hà Nội) đã trở thành người may mắn nhất khi giành được giải nhất là 100% chi phí dịch vụ bọc răng sứ trị giá 64.000.000 VNĐ của chương trình giờ vàng xếp hàng bọc sứ

- Xem tiếp -
VÌ SAO NHIỀU DOANH NHÂN LỰA CHỌN AMUSE ĐỂ LÀM MỚI NỤ CƯỜI

Nhiều người nghĩ rằng, nhu cầu thẩm mỹ răng sứ chỉ dành cho các ca sỹ, diễn viên hay những người yêu thích làm đẹp. Hoàn toàn không phải đâu nhé! Làm đẹp cho nụ cười là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người, đặc biệt là những người thường xuyên giao lưu, gặp gỡ đối tác, khách hàng hay công chúng.

- Xem tiếp -