NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / TIN TỨC

ĐÓN CHỜ SỰ LỘT XÁC CỦA CÔ GÁI MAY MẮN NHẤT CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG BỌC SỨ

Cô gái Nguyễn Minh Anh (Hoài Đức, Hà Nội) đã trở thành người may mắn nhất khi giành được giải nhất là 100% chi phí dịch vụ bọc răng sứ trị giá 64.000.000 VNĐ của chương trình giờ vàng xếp hàng bọc sứ

- Xem tiếp -
VÌ SAO NHIỀU DOANH NHÂN LỰA CHỌN AMUSE ĐỂ LÀM MỚI NỤ CƯỜI

Nhiều người nghĩ rằng, nhu cầu thẩm mỹ răng sứ chỉ dành cho các ca sỹ, diễn viên hay những người yêu thích làm đẹp. Hoàn toàn không phải đâu nhé! Làm đẹp cho nụ cười là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người, đặc biệt là những người thường xuyên giao lưu, gặp gỡ đối tác, khách hàng hay công chúng.

- Xem tiếp -
CHÀNG STYLIST CÁ TÍNH CỦA HÀ HỒ LÀM MỚI NỤ CƯỜI TẠI AMUSE

Nguyễn Tuấn Kiệt (Nick name: Kye Nguyễn) - một trong những stylist 9X tài năng được hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đinh Hương, Phan Lê Ái Phương, Mc Á Hậu Hoàng Oanh,…đã thực hiện dán 18 răng sứ Veneer tại Amuse.

- Xem tiếp -
CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG BỌC SỨ

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, hè 2018 này, chương trình “Giờ vàng xếp hàng bọc sứ” được Amuse tổ chức trao cho bạn cơ hội bọc răng sứ hoàn toàn miễn phí.

- Xem tiếp -
ƯU ĐÃI THÁNG 5 - GIẢM 15% CHI PHÍ CHỈNH NHA

Chào đón nắng hè 2018 với nụ cười xinh cùng chương trình ưu đãi chỉnh nha tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse.

- Xem tiếp -
THÁNG 5 ƯU ĐÃI KÉP - PHÉP MÀU CHO NỤ CƯỜI MỚI

Với mong muốn lan tỏa nụ cười tỏa nắng cho tháng 5 rực rỡ nắng hè, Amuse có chương trình “Ưu đãi Kép- Phép màu cho nụ cười mới” với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng.

- Xem tiếp -