NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / TIN TỨC

KHÁCH HÀNG NHẬN GIẢI CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG CHỈNH NHA

Chiều 26/04 vừa qua, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse đã tiếp đón những khách hàng trúng thưởng chương trình “Giờ vàng xếp hàng chỉnh nha” được tổ chức chiều ngày 15/04/2018 trên trang “giovangxephang.com”.

- Xem tiếp -
CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG ĐÍNH ĐÁ

Đính đá trên răng đang trở thành trào lưu thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng trong những năm gần đây, chương trình giờ vàng xếp hàng đính đá của nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse diễn ra, trao cho bạn cơ hội đính đá sở hữu nụ cười rạng ngời, lấp lánh.

- Xem tiếp -
CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG TẨY TRẮNG

Cơ hội nhận 100% phí dịch vụ tẩy trắng đang nằm trong tầm tay bạn. Hãy cùng tham gia khung giờ vàng xếp hàng tẩy trắng cùng Amuse nào.

- Xem tiếp -
GIỜ VÀNG – XẾP HÀNG CHỈNH NHA MIỄN PHÍ

Cơ hội chỉnh nha tìm lại nụ cười rạng rỡ đang nằm trong tầm tay bạn. Chỉ cần đăng ký online vào đúng khung giờ vàng.

- Xem tiếp -
THẨM MỸ RĂNG SỨ - CHI TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG - TRẢ GÓP 0% TRONG VÒNG 12 THÁNG

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể tạo được có một nụ cười tự tin, rạng rỡ và mức chi trả phù hợp hơn. Nha khoa Amuse có mở chương trình trả góp 0% trong vòng 3, 6 hoặc 12 tháng. Và đặc biệt không cần trả trước một khoản tiền nào. Đây là chương trình rất hữu ích cho những khách hàng đang tự ti về hàm răng, muốn thay đổi nụ cười mà chi phí chưa cho phép.

- Xem tiếp -
ƯU ĐÃI CHÀO HÈ - CHỈ TỪ 3,2 TRIỆU/1 RĂNG - TRẢ GÓP 0% TRONG 12 THÁNG

Amuse có chương trình chào hè hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng với mong muốn ai cũng có một nụ cười rạng rỡ nhất trong mùa hè này. Chỉ còn 3 triệu/1 răng sứ và trả góp 0% trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng không cần trả trước mức phí nào.

- Xem tiếp -