NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / TIN TỨC

CHÀNG STYLIST CÁ TÍNH CỦA HÀ HỒ LÀM MỚI NỤ CƯỜI TẠI AMUSE

Nguyễn Tuấn Kiệt (Nick name: Kye Nguyễn) - một trong những stylist 9X tài năng được hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đinh Hương, Phan Lê Ái Phương, Mc Á Hậu Hoàng Oanh,…đã thực hiện dán 18 răng sứ Veneer tại Amuse.

- Xem tiếp -
CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG BỌC SỨ

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, hè 2018 này, chương trình “Giờ vàng xếp hàng bọc sứ” được Amuse tổ chức trao cho bạn cơ hội bọc răng sứ hoàn toàn miễn phí.

- Xem tiếp -
ƯU ĐÃI THÁNG 5 - GIẢM 15% CHI PHÍ CHỈNH NHA

Chào đón nắng hè 2018 với nụ cười xinh cùng chương trình ưu đãi chỉnh nha tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse.

- Xem tiếp -
THÁNG 5 ƯU ĐÃI KÉP - PHÉP MÀU CHO NỤ CƯỜI MỚI

Với mong muốn lan tỏa nụ cười tỏa nắng cho tháng 5 rực rỡ nắng hè, Amuse có chương trình “Ưu đãi Kép- Phép màu cho nụ cười mới” với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng.

- Xem tiếp -
KHÁCH HÀNG NHẬN GIẢI CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG CHỈNH NHA

Chiều 26/04 vừa qua, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse đã tiếp đón những khách hàng trúng thưởng chương trình “Giờ vàng xếp hàng chỉnh nha” được tổ chức chiều ngày 15/04/2018 trên trang “giovangxephang.com”.

- Xem tiếp -
CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG ĐÍNH ĐÁ

Đính đá trên răng đang trở thành trào lưu thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng trong những năm gần đây, chương trình giờ vàng xếp hàng đính đá của nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse diễn ra, trao cho bạn cơ hội đính đá sở hữu nụ cười rạng ngời, lấp lánh.

- Xem tiếp -