NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


Tài liệu / TIN TỨC

THẨM MỸ RĂNG SỨ - CHI TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG - TRẢ GÓP 0% TRONG VÒNG 12 THÁNG

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể tạo được có một nụ cười tự tin, rạng rỡ và mức chi trả phù hợp hơn. Nha khoa Amuse có mở chương trình trả góp 0% trong vòng 3, 6 hoặc 12 tháng. Và đặc biệt không cần trả trước một khoản tiền nào. Đây là chương trình rất hữu ích cho những khách hàng đang tự ti về hàm răng, muốn thay đổi nụ cười mà chi phí chưa cho phép.

- Xem tiếp -
ƯU ĐÃI CHÀO HÈ - CHỈ TỪ 3,2 TRIỆU/1 RĂNG - TRẢ GÓP 0% TRONG 12 THÁNG

Amuse có chương trình chào hè hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng với mong muốn ai cũng có một nụ cười rạng rỡ nhất trong mùa hè này. Chỉ còn 3 triệu/1 răng sứ và trả góp 0% trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng không cần trả trước mức phí nào.

- Xem tiếp -
AMUSE TỔ CHỨC TIỆC 8/3 - TÔN VINH MỘT NỬA CỦA THẾ GIỚI

Bữa tiệc ấm cúng kỉ niệm ngày 8/3 cho chị em phụ nữ thể hiện nét đẹp văn hóa trong phong cách làm việc của nha khoa quốc tế Amuse.

- Xem tiếp -
ƯU ĐÃI HÈ 2018: THẨM MỸ RĂNG SỨ HERAZI CAO CẤP CHỈ CÒN 38.400.000/16 RĂNG

Nhân dịp chào hè 2018, Amuse áp dụng chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng.
Sở hữu nụ cười tỏa sáng với răng sứ Herazi cao cấp tiêu chuẩn Mỹ chỉ còn 38.400.000/16 răng.

- Xem tiếp -
TRI ÂN QUÀ TẾT - TRAO QUÀ TẬN TAY VẬN MAY GÕ CỬA

Nhân dịp Tết Mậu Tuất, nha khoa Amuse muốn gửi những phần quà cùng lời cảm ơn chân thành đến sự tin tưởng của khách hàng dành cho nha khoa trong thời gian vừa qua.

- Xem tiếp -
AMUSE ĐẠT TOP10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, DỊCH VỤ TẬN TÂM 2017

Vào ngày 21/1/2018 vừa qua, Amuse vinh dự được nhận giải thưởng, "TOP 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2017". Đây chính là thành quả mà Amuse đã nỗ lực suốt năm qua để đem tới dịch vụ tốt nhất tới cho tất cả các khách hàng

- Xem tiếp -