NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BÍ MẬT NHÂN TƯỚNG HỌC VỀ RĂNG BỌC SỨ MÀ NHA SĨ CHƯA NÓI VỚI BẠN.

Đăng ngày: 23/11/2017

Thẩm mỹ bọc răng sứ là một trong những phương pháp làm đẹp tân tiến của con người hiện đại. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân không được bật mí rằng việc bọc răng sứ có liên quan đến vận mệnh của con người. Các chuyên gia phong thủy cho rằng về mặt nhân tướng học, hàm răng có mối liên hệ mật thiết với sự nghiệp, tình duyên, gia đình và các mối quan hệ của chủ nhân. Vậy từng tình trạng, hình dáng răng mà nhân tướng học có những quan niệm về vận mệnh của từng người như thế nào ?

1. Răng hạt lựu

Trong nhân tướng học răng hạt lựu là tướng răng đẹp nhất đối với phụ nữ. Phụ nữ sở hữu răng hạt lựu dễ lấy chồng giàu sang, cả đời được yêu thương, chiều chuộng. Với người đàn ông sở hữu răng hạt lựu thì  tinh thần sáng suốt, có duyên với thi cử, học hành, thường dễ đạt được vị trí cao trong công việc. Sở dĩ gọi là răng hạt lựu vì kích thước của các răng đều như hạt lựu, ngắn vuông và khít nhau.
bọc răng sứ có thể giúp bạn sở hữu hàm răng hạt lựu đem lại may mắn, giàu sang
 
Bọc răng sứ có thể giúp bạn sở hữu răng hạt lựu đem lại may mắn, giàu sang.

2. Răng rồng

Đặc điểm của kiểu răng này là vừa dài vừa trắng, là dáng răng đẹp nhất đối với đàn ông. Đàn ông có răng rồng là người phú quý, dù có sinh ra trong nhung lụa hay không thì vẫn có mệnh làm vua.
Nhắc đến răng rồng, người ta thường nhắc đến giai thoại về vua Khang Hy. Trong một lần đi vi hành, vua có ghé qua một lều nhỏ của thầy xem tướng. Người thầy này ban đầu phán vua là người nghèo hèn, bần tiện. Vua thấy vậy cười lớn, liền để lộ răng rồng. Ngay lập tức, người thầy xem tướng phán rằng “Theo tướng cách thì các hạ sở hữu tướng xấu nhất là cẩu cốt, nhưng khi há miệng cười lớn để lộ răng rồng. Cẩu cốt mà có được răng rồng là cực quí, muôn người mới có một. Có được tướng cách đặc biệt đó thường là kẻ phú quý vô cùng, muốn gì được nấy.  Xin các hạ cố lên, đừng để phí tướng cách đặc biệt đó”.
Giai thoại này đã trở thành mình chứng cho việc hình dáng răng có liên quan đến vận mệnh con người. Đó cũng là lý do nhiều người tìm đến phương pháp bọc răng sứ để mong sở hữu dáng răng rồng.

3. Răng trâu

Hàm răng trâu là hàm răng có răng cửa to, dài, trắng và khít nhau và có hơn 32 chiếc răng. Người sở hữu hàm răng này là người có nhiều phúc quý, đông con, đông cháu, con cái thành đạt, về già được hưởng phúc và có tuổi thọ cao.

4. Răng xỉn màu

Người sở hữu hàm răng xỉn màu thường là người có cuộc sống vất vả, nhiều phen sóng gió, ba chìm bảy nổi. Chủ nhân nếu sở hữu hàm răng có chân răng đen thường là người có tính cách khá bảo thủ, rụt rè, ngại giao tiếp vì vậy mà khó có được thành công trong cuộc sống.
Niềng răng tại nha khoa AMUSE đem lại hiệu quả chỉnh nha cao
Niềng răng tại nha khoa AMUSE đem lại hiệu quả chỉnh nha cao

5. Răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh mọc sai vị trí bao gồm những trường hợp răng hô, vẩu, móm, lô nhô,…làm mất tính thẩm mỹ của hàm răng. Người xưa gọi dáng răng này là răng quỷ Những người sở hữu hàm răng này thường là người có cuộc sống trắc trở khi còn trẻ, trong tình yêu thường e rè, ngại ngần, bị động, luôn đòi hỏi người khác giới phải tự tìm hiểu, theo đuổi. Trong gia đình, những người này thường xung khắc với bố. Người xưa cho rằng người sở hữu hàm răng khấp khểnh là người hay nói dối, sống hai mặt nên mới đặt tên là răng quỷ hàm ý chỉ những điều không tốt đẹp.

6. Răng thưa

Đặc điểm của răng thưa là  trên rộng dưới hẹp, khoảng cách giữa các răng lớn. Chủ nhân của hàm răng này thường là người nói nhiều, huyên thuyên, hay mang vạ vào thân vì lời nói và gây chuyện thị phi.
Răng thưa là người nhiều chuyện, hay gây thị phi.
Răng thưa là người nhiều chuyện, hay gây thị phi.
Khi nghành thẩm mỹ chưa phát triển, các khuyết điểm của răng thưa, răng khấp khểnh, răng quỷ,… không được khắc phục. Ai sinh ra như nào thì chấp nhận số phận và vận mệnh như vậy. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, với sự phát triển của y học, bọc răng sứ để sở hữu dáng răng phù hợp với nhân tướng học, đem lại  nhiều may mắn cho chủ nhân là điều không còn  xa lạ với con người. 
Nha khoa quốc tế AMUSE hân hạnh đem lại cho các thượng đế của mình chất lượng dịch vụ bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế, với nguyên liệu răng sứ Herazi cao cấp  nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ sẽ cùng bạn biến đổi vận mệnh của mình.
Để lựa chọn được dáng răng phù hợp với nhân tướng học, với phong thủy và tính cách từng người, các bạn có thể tham khảo tại link sau: Lựa chọn dáng răng phù hợp với phong thủy và tính cách con người
Bọc răng sứ Herazi tại Nha khoa Quốc tế AMUSE là lựa chọn giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình.
Bọc răng sứ Herazi tại Nha khoa Quốc tế AMUSE là lựa chọn giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình.
Các bài viết liên quan:
----------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế AMUSE
Địa chỉ: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 04 2210 4488- 0911 542 543
Thời gian làm việc: 08 h 00 đến 18h 00 các ngày tròng tuần.