NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


BỌC RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU ?

Đăng ngày: 26/12/2017
Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nhiều người quan ngại về việc “Bọc răng sứ mất bao lâu ?” vì lo lắng thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này sẽ ảnh hưởng đến công việc và lịch trình của họ. Trong bài viết này, nha khoa quốc tế Amuse sẽ giải đáp câu hỏi “Bọc răng sứ mất bao lâu ?”  và đưa ra thời gian hợp lý nhất cho một ca bọc răng sứ.
 
1. Bọc răng sứ nên diễn ra trong 2-3 ngày hay dài hơn ?
Thông thường, một ca bọc răng sứ sẽ chỉ diễn ra trong 2-3 ngày. Tuy nhiên, tại những nha khoa áp dụng quy trình THÉP được tổ chức ADA ( American Dental Association - Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ) công nhận cho phương pháp bọc răng sứ thì thời gian có thể kéo dài 7 ngày với 5 bước chính để tạo ra hàm răng trắng, đều, khỏe, đẹp.
7 ngày chỉ bao gồm 2 cuộc hẹn với nha sĩ. Vì vậy, đối với những người bận rộn, cũng không quá khó để họ có thể trải qua quy trình bọc răng sứ nghiêm ngặt này. 
Đây là thời gian hợp lý để các nha sĩ có thể thăm khám răng miệng, chữa trị các bệnh lý về răng trước khi bọc sứ cũng như để các kĩ thuật viên có thể chế tạo được răng sứ phù hợp, chính xác và mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.
Bọc răng sứ mất bao lâu là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm
Bọc răng sứ mất bao lâu là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm
 
2. Tại sao 7 ngày với 5 bước chính là thời gian hợp lý cho một ca bọc răng sứ ?
Bọc răng sứ mất bao lâu còn tùy thuộc vào quy trình và công nghệ bọc răng mà từng nha khoa áp dụng. Nhưng khách hàng nên cân nhắc rằng một ca bọc răng sứ an toàn và đảm bảo không thể được thực hiện trong một thời gian ngắn.
Dù áp dụng công nghệ cao và máy móc hiện đại, các nha sĩ vẫn cần khoảng thời gian nhất định để đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong một quy trình chuẩn. Và chỉ bằng cách áp dụng một quy trình chuẩn, các nha sĩ mới có thể đảm bảo tạo ra một hàm răng sứ đáp ứng mọi tiêu chuẩn: Khỏe, đẹp, bền cho khách hàng.
7 ngày là thời gian hợp lý để các nha sĩ kiểm tra, điều trị mọi bệnh lý về răng bao gồm: Sâu răng, viêm lợi, hỏng tủy,...gửi mẫu răng về phòng Lab cho các kĩ thuật viên chế tạo răng sứ phù hợp với từng khách hàng và tiến hành bọc răng sứ. Đôi khi, quy trình này còn trải qua việc gửi mẫu răng sang nước ngoài để có được chất lượng răng sứ tốt nhất.
Sâu răng cần phải được chữa trị trước khi bọc răng sứ
Sâu răng cần phải được chữa trị trước khi bọc răng sứ 
 
Thông tin về dòng răng sứ Herazi mà nha khoa Amuse sử dụng, các bạn có thể xem tại link: Các loại răng sứ Herazi- tiêu chuẩn Mỹ cho người Việt.
 
Nha khoa quốc tế Amuse nghĩ rằng việc “Bọc răng sứ mất bao lâu ?” không phải là yếu tố quan trọng nhất của một ca thẩm mỹ răng sứ. Thay vào đó, sự an toàn và tính thẩm mỹ của hàm răng mới là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Tại nha khoa quốc tế Amuse, bạn không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi cam kết không đốt cháy giai đoạn, tỉ mỉ và cẩn thận trong  từng chi tiết với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình THÉP mà nha khoa quốc tế Amuse áp dụng cho bọc răng sứ, các bạn có thể xem tại link:
  7 ngày là câu trả lời hợp lý cho câu hỏi " Bọc răng sứ mất bao lâu ?"
 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!