NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


CÓ NÊN BỌC SỨ 2 RĂNG CỬA

Đăng ngày: 28/12/2017
Bọc răng sứ là giải pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao cho những ai không may mắn sở hữu hàm răng mất tính thẩm mỹ. Nhiều người lựa chọn bọc răng sứ cả hàm nhưng nhiều người lại lựa chọn bọc sứ 2 răng cửa. Câu hỏi đặt ra là liệu bọc sứ 2 răng cửa có đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và số lượng răng hợp lý mà khách hàng nên bọc là bao nhiêu ? Bài viết này của nha khoa quốc tế Amuse sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.
 
1. Bọc sứ 2 răng cửa áp dụng cho những trường hợp nào ?
Như đã chia sẻ trong bài viết Bọc sứ răng cửa - nên hay không ?, nha khoa quốc tế Amuse đã đưa ra các trường hợp răng cửa cần phải bọc sứ bao gồm: Răng cửa thưa, hô, sứt, mẻ, gãy, sâu, nhiễm màu. Để có được thông tin cụ thể cho từng trường hợp các bạn có thể xem lại trong bài viết nha khoa đã chia sẻ.
 
Bọc sứ 2 răng cửa có thể khắc phục được răng cửa thưa, mẻ, sứt, vỡ, nhiễm màu.
Bọc sứ 2 răng cửa có thể khắc phục được răng cửa thưa, mẻ, sứt, vỡ, nhiễm màu. 
 
2. Bọc sứ 2 răng cửa liệu có thể khắc phục được toàn bộ khiếm khuyết của hàm răng
Nếu khiếm khuyết chỉ nằm ở hai răng cửa thì việc bọc sứ 2 răng cửa sẽ đem lại cho khách hàng một nụ cười đẹp toàn diện. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng không chỉ gặp vấn đề ở hai răng cửa mà còn gặp các vấn đề ở các răng khác.
 
Ví dụ đối với khiếm khuyết răng xỉn màu, khách hàng thường gặp phải tình trạng cả hàm răng xỉn màu mà không riêng gì hai răng cửa. Lúc này, việc bọc sứ 2 răng cửa không thể đem lại cho bạn hàm răng trắng, đều, đẹp như ý. Thậm chí, sự chênh lệch giữa màu của hai chiếc răng sứ và màu răng thật sẽ làm cho cả hàm răng mất đi vẻ hài hòa.
Trong trường hợp khác, không những hai răng cửa của khách hàng bị lệch ra bên ngoài so với cung hàm mà các răng khác cũng mọc sai vị trí. Thêm nữa, việc điều chỉnh vị trí các răng phải đảm bảo phù hợp với khớp cắn của khách hàng. Vì vậy, chỉ bọc sứ 2 răng cửa không thể giải quyết triệt để vấn đề mà khách hàng gặp phải.
Chỉ bọc sứ 2 răng cửa không thể đem lại được hàm răng trắng đều
 
3. Vậy cần phải bọc bao nhiêu răng sứ để có được hàm răng trắng, sáng, đều đặn ?
Số lượng răng sứ phù hợp mà khách hàng cần bọc còn phụ thuộc vào tình trạng răng mà mỗi người gặp phải. Để biết được số lượng răng tối thiểu cần bọc, khách hàng nên đến gặp trực tiếp các chuyên gia tại nha khoa. Qua việc thăm khám hoặc chụp chiếu (nếu cần thiết), các nha sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về số lượng răng cần bọc.
Tại nha khoa quốc tế Amuse, chúng tôi áp dụng các công nghệ hiện đại và quy trình chuẩn quốc tế cho việc bọc răng sứ. Đặc biệt, với chất liệu sứ Herazi được nhập khẩu từ Mỹ và được phân phối độc quyền bởi nha khoa Amuse, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bọc răng sứ.
Răng sứ Herazi là giải pháp tối ưu cho bọc sứ 2 răng cửa
Răng sứ Herazi là giải pháp tối ưu cho bọc sứ 2 răng cửa 
Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình chuẩn quốc tế cho bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Amuse, các bạn có thể xem tại link:
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!