NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


NHỮNG LƯU Ý KHI BỌC RĂNG CỬA BỊ HÔ

Đăng ngày: 13/01/2018
Bọc răng cửa là giải pháp cứu cánh cho những ai không may mắn có răng cửa bị hô. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật phục hình phức tạp, tỉ mỉ và chỉ phù hợp với một số trường hợp nhất định. Bài viết sau của nha khoa quốc tế Amuse sẽ đưa ra những lưu ý mà khách hàng cần biết trước khi có ý định bọc răng cửa.
 
1. Biết được tình trạng răng hô của mình có hợp với phương pháp bọc răng cửa không?
Trong bài viết: Bọc sứ răng cửa nên hay không?, nha khoa quốc tế Amuse đã chia sẻ những trường hợp cần bọc răng cửa bao gồm: Thưa, hô, sứt, mẻ, vỡ, nhiễm màu. Tuy nhiên, không phải đối với trường hợp răng cửa hô nào, phương pháp bọc răng cửa cũng phù hợp. Những trường hợp sau, nha sĩ sẽ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp khác nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và an toàn hơn.
Không phải tất cả các trường hợp răng hô nào cũng được khắc phục bởi phương pháp bọc răng cửa
Không phải tất cả các trường hợp răng hô nào cũng được khắc phục bởi phương pháp bọc răng cửa 
 
+ Không chỉ riêng răng cửa bị hô, mà các răng khác cũng mọc sai vị trí: Nếu chỉ răng cửa bị hô, nha sĩ sẽ điều chỉnh răng cửa vào vị trí mong muốn để giúp khách hàng có hàm răng đều. Tuy nhiên, trong trường hợp các răng khác cũng mọc khấp khểnh thì việc chỉ điều chỉnh răng cửa mà không bọc các răng khác không thể đem lại cho bạn nụ cười toàn diện.
 
+ Răng hô không phải do răng mà do hàm: Có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hô. Nguyên nhân thứ nhất là do răng mọc sai vị trí. Nguyên nhân thứ hai là do hàm hô. Trường hợp hô do hàm, các nha sĩ phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể khắc phục được răng hô.
Để biết được nguyên nhân gây ra răng hô là do răng hay do hàm, bạn cần đến gặp trực tiếp nha sĩ vì nguyên nhân gây răng hô rất khó xác định bằng mắt thường.
Hàm hô không thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng cửa mà phải phẫu thuật chỉnh hàm
Hàm hô không thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng cửa mà phải phẫu thuật chỉnh hàm 
 
2. Lựa chọn nha khoa uy tín để bọc răng cửa
Tìm một nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng cửa hay thực hiện bất kì dịch vụ  nào liên quan đến răng miệng là một điều cần thiết. Bởi nha khoa uy tín không chỉ có bác sĩ tay nghề cao mà còn có hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ nha khoa hiện đại, đảm bảo vệ sinh. Việc bọc răng cửa sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối nếu bạn chọn lựa được cho mình một địa chỉ uy tín.
Các nha khoa uy tín luôn có hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại
Các nha khoa uy tín luôn có hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh
 
3. Lựa chọn loại sứ phù hợp
Bạn nên lựa chọn loại sứ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được các tổ chức y tế công nhận là răng sứ cao cấp. Loại răng sứ cao cấp không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn có tính tương thích sinh học tuyệt đối với môi trường răng miệng.
Thông tin về loại răng sứ đạt chứng chỉ của Hiệp hội nha khoa quốc tế Hoa Kỳ (FDA) được chia sẻ tại bài viết: Răng sứ cao cấp độc quyền từ Hoa Kỳ
 
Nên lựa chọn loại răng sứ có tính tương thích sinh học cao để bọc răng cửa
Nên lựa chọn loại răng sứ có tính tương thích sinh học cao để bọc răng cửa
 
4. Chú ý chăm sóc răng miệng sau bọc răng cửa
Tuy răng sứ không cần bất kì chế độ chăm sóc phức tạp nào nhưng các bạn vẫn nên chú ý vệ sinh răng sạch sẽ bằng bàn chải mềm và hạn chế các thực phẩm gây hại cho răng.
Thông tin chi tiết về cách chăm sóc răng miệng sau bọc răng sứ nói chung được đăng tải tại link:7 điều tuyệt đối không làm sau khi bọc răng sứ
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!