NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


TRỒNG RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG VÀ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG

Đăng ngày: 11/04/2018
Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant là hai giải pháp hữu hiệu giúp chúng ta phục hồi lại răng đã mất hoặc đã bị tổn thương nặng nề. Tuy nhiên, nhiều người lại lo ngại Trồng răng sứ có đau không và có hại gì không. Trong bài viết này, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse sẽ đưa ra những kiến thức về trồng răng sứ và giải đáp trồng răng sứ có đau không.
Trồng răng sứ có đau không là vấn đề nhiều người quan tâm
Trồng răng sứ có đau không là vấn đề nhiều người quan tâm
 
1. Trồng răng sứ có đau không?
Nhiều người lo ngại trồng răng sứ có đau không vì phương pháp trồng răng sứ  này có trải qua công đoạn lật vạt và cấy Implant vào trong xương hàm. Nhưng bạn có thể yên tâm, vì trước khi lật vạt, nha sĩ sẽ tính toán tỉ lệ thuốc tê phù hợp để tránh mọi cảm giác đau, khó chịu trong suốt quá trình cấy Implant.
Đối với phương pháp làm cầu răng sứ, trước khi mài các răng bên cạnh, khách hàng cũng được tiêm thuốc tê để giảm thiểu những cảm giác khó chịu nhất.
Trồng răng sứ có đau không không còn là vấn đề đáng lo ngại khi khách hàng được tiêm thuốc tê
Trồng răng sứ có đau không không còn là vấn đề đáng lo ngại khi khách hàng được tiêm thuốc tê
 
Nhìn chung, trồng răng sứ theo phương pháp nào cũng ít đau hơn nhổ răng. Tuy nhiên, sau khi thuốc tê hết tác dụng, chúng ta cũng sẽ có cảm giác đau nhức giống như khi nhổ răng.
Nha sĩ có thể giảm thiểu cảm giác này cho bạn bằng cách kê đơn thuốc. Sau khi cấy Implant, trong vòng 2 giờ đồng hồ khi thuốc tê chưa hết tác dụng, chúng ta không nên ăn bất cứ đồ ăn gì vì môi, lưỡi và má vẫn bị tê và răng dễ cắn phải. Bên cạnh đó, các bạn không được ăn đồ nóng trong vòng 1 ngày vì sẽ khiến vết thương khó lành.
Những lưu ý sau khi cấy Implant, các bạn có thể tham khảo tại bài viết:
 
2. Trồng răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Trồng răng sứ hoàn toàn không có tác động xấu đến sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung. Ngược lại, trong một số trường hợp như mất răng, răng hư tổn nặng, trồng răng sứ là điều bắt buộc để duy trì tính thẩm mỹ, chức năng và sức khỏe răng miệng.
Tuy nhiên, trồng răng sứ cần phải được thực hiện bởi nha sĩ có tay nghề, khéo léo và cẩn thận. Mọi dụng cụ thiết bị nha khoa trong quá trình trồng răng phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Vì phương pháp trồng răng có tác động trực tiếp đến máu nên nếu các dụng cụ không được vệ sinh sạch sẽ dễ lây các bệnh truyền nhiễm từ người này sang người khác.
Để phương pháp trồng răng sứ phát huy tác dụng, răng sứ được sử dụng không những cần đảm bảo duy trì được chức năng ăn nhai mà còn cần tương thích với cơ thể, đảm bảo không gây dị ứng khi tồn tại lâu năm trong khoang miệng nhiều acid.
Chọn lựa loại sứ phù hợp để trồng răng sứ mới đảm bảo được hiệu quả phục hình
Chọn lựa loại sứ phù hợp để trồng răng sứ mới đảm bảo được hiệu quả phục hình 
 
Các loại răng sứ phù hợp với phương pháp trồng răng sứ có thể là: E.max, Herazi, Dmag,… Các bạn có thể tham khảo thông tin và giá cả của các loại răng sứ này tại bài viết:
Câu trả lời cho việc trồng răng sứ có đau không là không vì khách hàng luôn luôn được tiêm thuốc tê trước khi tiến hành đặt trụ Implant hay mài răng để làm cầu răng sứ. Cảm giác đau nhức sau khi trồng răng sẽ được giải quyết khi nha sĩ kê toa thuốc cho khách hàng. Tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse, các nha sĩ được các khách hàng đánh giá là khá "mát tay" vì sự nhẹ nhàng, cẩn thận trong từng công đoạn. Dịch vụ trồng răng sứ tại nha khoa Amuse không chỉ chú trọng đến tính an toàn và hiệu quả phục hình mà còn đề cao sự trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ. Vì thế, tối thiểu những cảm giác khó chịu, đau nhức cho khách hàng trong quá trình trồng răng sứ là điều mà các nha sĩ của Amuse luôn để tâm. 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!