NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


SỰ THẬT VỀ TRỒNG RĂNG SỨ TITAN GIÁ RẺ

Đăng ngày: 16/04/2018
Trồng răng sứ Titan giá rẻ là phương pháp được nhiều người lựa chọn để phục hình những răng đã mất. Tuy nhiên, phương pháp này có đem lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng? Sau đây, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse sẽ giải đáp câu hỏi này cho khách hàng.
 
1. Trồng răng sứ Titan là gì?
Titan có tên khác là Titanium- dòng kim loại duy nhất trên thế giới an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, là vật liệu được các cơ quan y tế cấp phép để trở thành các thiết bị cấy ghép cơ thể con người mà không lo sợ bị đào thải, dị ứng.
Nha khoa hiện nay dùng Titanium để trồng và bọc răng sứ. Gía thành của răng sứ Titanium nhìn chung rẻ hơn nhiều so với răng toàn sứ. Trồng răng sứ Titan giá rẻ có thể áp dụng cho cả hai phương pháp trồng răng là cấy Implant và làm cầu răng sứ.
Trồng răng sứ Titan giá rẻ có thể áp dụng cho cả hai phương pháp cấy Implant và làm cầu răng sứ
Trồng răng sứ Titan giá rẻ có thể áp dụng cho cả hai phương pháp cấy Implant và làm cầu răng sứ 
 
Để biết thêm về hai cách trồng răng sứ Titan giá rẻ, các bạn có thể tham khảo bài viết Nên trồng răng sứ vĩnh viễn theo cách nào?
Răng sứ Titan có phần sườn là Titan và phần mão là sứ, sử dụng làm cầu răng hoặc làm răng toàn phần bọc lên trụ Implant đã được cấy trong xương hàm.
 
2. Trồng răng sứ Titan giá rẻ có an toàn và hiệu quả không?
Như đã nói ở trên, chất liệu Titanium hoàn toàn tương thích và an toàn với cơ thể con người, ít khi gây ra dị ứng cho người dùng. Tuy nhiên, chất lượng của răng sứ Titan không thể sánh với răng toàn sứ về độ bền, tính thẩm mỹ và tuổi thọ.
Những nhược điểm của trồng răng sứ Titan giá rẻ so với trồng răng toàn sứ:
+ Đen viền chân răng ở mức độ nhẹ có thể xảy ra sau nhiều năm sử dụng
+ Màu sứ không trong, khi có ánh sáng chiếu vào có thể nhìn thấy màu xám của sườn Titanium phía trong.
+ Độ cứng thấp hơn độ cứng của các răng toàn sứ (420mpa)
Tuy nhiên, so với gía thành của trồng răng sứ Titan, chất lượng của loại răng này vẫn đáp ứng được khá nhiều yêu cầu của khách hàng. Vì thế, trồng răng sứ Titan giá rẻ cũng có thể là lựa chọn phù hợp cho những răng hàm bên trong không yêu cầu nhiều về thẩm mỹ hoặc răng của người cao tuổi. 
 
Dù trồng răng sứ hay bọc răng sứ, những loại răng toàn sứ cao cấp như E.max, Herazi, Dmag vẫn mang những ưu điểm mà răng sứ Titanium không có như màu trong, tự nhiên, độ cứng và độ tương thích cao với cơ thể.
Răng sứ cao cấp có màu trong, tự nhiên và tương thích tuyệt đối với cơ thể
Răng sứ cao cấp có màu trong, tự nhiên và tương thích tuyệt đối với cơ thể 
 
Để biết thêm thông tin và giá thành cho những loại răng sứ này, các bạn có thể đọc thêm tại bài viết:
 
3. Trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu?
Nhìn chung, ở tất cả các nha khoa, trồng răng sứ Titan giá rẻ hơn nhiều so với răng toàn sứ. Hiện nay, ở nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse, giá thành của một răng sứ  Titanium là 4.500.000. Nếu trồng răng sứ theo phương pháp cấy Implant thì có thêm chi phí cho trụ Implant (tùy từng chất lượng trụ khác nhau mà giá thành cũng khác nhau). Trung bình, chi phí cấy ghép Implant hiện nay dao động từ 700$ đến 1200$ tùy theo chất lượng trụ Implant và răng sứ.
Trồng răng sứ theo phương pháp cấy Implant nên chọn răng toàn sứ thay vì răng sứ Titan
Trồng răng sứ theo phương pháp cấy Implant nên chọn răng toàn sứ thay vì răng sứ Titan
 
Trồng răng sứ Titan giá rẻ nhìn chung chỉ nên áp dụng cho các răng hàm bên trong hoặc răng của người cao tuổi, không yêu cầu cao về độ bền, tuổi thọ, màu sắc răng và tính thẩm mỹ. Trồng răng sứ Titan giá rẻ khá tiết kiệm chi phí so với trồng răng toàn sứ nên nó phù hợp với nhiều đối tượng không có nhiều điều kiện về mặt kinh tế. 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!