NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


DÁN SỨ VENEER LÀ GÌ?

Đăng ngày: 25/07/2017
Phương pháp sử dụng mặt dán sứ Veneer này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho răng mà còn rất an toàn, không làm tổn hại đến răng, giúp bảo tồn răng tự nhiên của bạn. Mặt dán sứ Veneer là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay dành cho các trường hợp răng thưa, răng bị sứt mẻ, mòn răng… 

1.      Răng Sứ Veneer Là Gì Tại Sao Phải Lựa Chọn?

Thẩm mỹ răng sứ dán Veneer là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn có một hàm răng sứ đẹp hoàn hảo mà không mất đi nhiều cùi răng thật. Do vậy, phương pháp này sẽ an toàn đến răng và tủy của khách hàng hơn.

 

2.      Thực Hiện Như Thế Nào Khi Làm Răng Sứ Veneer?

Bọc răng sứ Veneer là phương pháp dùng một lớp sứ mỏng để dán lên mặt ngoài của răng. Trước khi tiến hành bọc răng sứ Veneer, cùi răng thật sẽ được mài đi một lớp mỏng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng loại keo dán đặc biệt để gắn miếng dán sứ vào răng; để bảo đảm sử dụng được lâu dài không bong tróc hay kích ứng trong khoang miệng.

3.      Ưu điểm của dán sứ Veneer

- Cùi răng thật mài đi rất ít
Dán sứ veneer chỉ mài đi phần mặt ngoài của răng, phần răng thật được giữ gần như hoàn toàn. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng đang tìm đến phương pháp này. Tuy nhiên, chỉ những ai răng đều sẵn, mỏng lép, thưa, men răng tốt mới nên làm phương pháp này. Và cũng tùy vào tình trạng răng mà đồ mài dày mỏng cũng sẽ khác nhau.
Dán sứ Veneer mang lại những hiệu quả ưu việt
- Được thực hiện an toàn, chính xác tuyệt đối
Thực tế, dán sứ veneer là phương pháp làm rất khó, việc tỉ lệ mài cùi từ chuyên gia thẩm mỹ đến việc tạo ra dáng răng mỏng từ chuyên gia tạo hình phải thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng, khó hơn bọc răng sứ rất nhiều. Tại Amuse tất cả đều được thực hiện chuẩn xác hoàn hảo bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề
- Độ bám chắc hoàn hảo
Nhiều người cho rằng dán sứ mỏng, sẽ rất dễ làm hở đường lợi, và dễ rơi mặt sứ. Điều này có thể xảy ra nếu như được làm bởi một nha sĩ tay nghề yếu và chất lượng răng sứ không tốt. Tại Amuse bạn không cần lo lắng về điều này, bạn sẽ có một hàm răng dán sứ chắc khỏe, đẹp hoàn hảo.