NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG SAU KHI BỌC SỨ

Đăng ngày: 28/07/2017
Bọc răng sứ đang là một trong số những phương pháp nha khoa thẩm mỹ đang dần trở nên thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay. Bọc răng sứ là giải pháp cứu cánh hữu hiệu và nhanh chóng cho những hàm răng hô, móm, sứt, mẻ, thưa, gãy hay khấp khểnh… Tuy nhiên, sau khi bọc răng sứ, bạn cần phải lưu ý trong cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng nhằm duy trì được tuổi thọ của răng sứ.
Chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ như thế nào?

1. CHẢI RĂNG

Sau khi thẩm mỹ bọc răng sứ đồng nghĩa bạn cũng đang sở hữu một hàm răng có chức năng khá giống với răng gốc của mình. Vì vậy, việc vệ sinh vẫn cần phải được duy trì.
- Bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần một ngày và nên lựa chọn loại bàn chải có lông bàn chải mềm và đầu bàn chải nhỏ. Bởi loại bàn chải này sẽ đến được hầu hết các ngóc ngách trong khoang miệng, tránh việc để sót lại thức ăn và mảng bám.
- Nên đánh răng sau khi ăn khoảng 30 phút và nếu như không kịp đánh răng thì bạn nên súc miệng thật sạch sau khi ăn.
- Có thể sử dụng thêm chỉ nha khoa để việc vệ sinh răng miệng đạt hiệu quả cao hơn vì chỉ nha khoa có thể đến được những nơi mà bàn chải không đến được.
Chải răng ít nhất 2 lần một ngày với bàn chải có lông bàn chải mềm 

2. CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Việc ăn uống cũng cần được lưu ý sau khi bọc răng sứ. Mặc dù răng sứ sau khi lắp đã có độ bền và chức năng ăn nhai tương đương với răng gốc, thậm chí về độ cứng, răng sứ cứng gấp 1.5 lần răng thật. Tuy nhiên, dù sao răng sứ cũng vẫn cần phải được bảo đảm tuổi thọ và chăm sóc cẩn thận như, thậm chí là hơn răng thật. Vì vậy, trong thói quen ăn uống hằng ngày, bạn nên tránh ăn các đồ quá nóng, quá lạnh, quá cứng.
Lưu ý về ăn uống và chế độ ăn sau khi bọc răng sứ

3. XỬ LÝ KHI RĂNG SỨ BỊ SỨT, MẺ

Khi răng sứ bị sứt mẻ thì bạn hãy bình tĩnh và đến gặp bác sĩ để xử lý kịp thời. Và thông thường, hãy đến kiểm tra răng của bạn định kì 6 tháng 1 lần để nha sỹ có thể nắm được tình hình sức khỏe của răng mới cũng như đưa ra những lời khuyên để bạn có thể giữ được bộ răng sứ của mình có được tuổi thọ lâu dài.
Kiểm tra răng định kì 6 tháng 1 lần sau khi bọc răng sứ
Tại Amuse, chúng tôi nói không với các răng sứ kém chất lượng, dễ hỏng, gây hại cho răng, miệng của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu răng sứ Herazi cao cấp độc quyền từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn FDA (Tiêu chuẩn khó tính nhất để xuất sang thị trường Mỹ). Giúp răng có độ chắc bền, màu đẹp tự nhiên và được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
Răng sứ Herazi tại Amuse được chia làm 3 loại: 
- Răng sứ Herazi Plus
- Răng sứ Herazi Nomal
- Răng sứ Herazi Basic
Điểm chung của 3 loại răng sứ này là lớp men bên ngoài chứa tinh thể thạch anh giúp cho răng có màu sáng bóng, độ thấu quang, đẹp tự nhiên hài hòa với màu môi, da, nướu...
Sự khác nhau của 4 loại răng sứ này là ở lớp sườn Ziconia bên trong.
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!