NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


CHỈNH NHA Ở TRẺ EM - NÊN CHỌN MẮC CÀI SỨ HAY MẮC CÀI KIM LOẠI?

Đăng ngày: 19/07/2017

Đối tượng cần điều trị chỉnh nha nhiều nhất là các em nhỏ đang trong độ tuổi trưởng thành từ  12 tuổi trở lên. Tuy nhiên, lựa chọn loại mắc cài nào phù hợp với trẻ cũng là điều khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Trong bài viết này, Amuse đưa ra lời khuyên về cách chọn niềng răng hợp lý nhất cho phụ huynh.

1. Tác dụng của chỉnh nha: 

Đối với các em nhỏ, khi chỉnh nha được can thiệp từ giai đoạn sớm sẽ khắc phục được các hậu quả, sai lệch của xương và răng khi chúng đã ngừng phát triển ở độ tuổi trưởng thành. 

2. Loại mắc cài phù hợp với trẻ:

Mắc cài kim loại sẽ là câu trả lời thích hợp cho việc lựa chọn loại mắc cài nào cho trẻ em. Bởi ở độ tuổi này thì các em nhỏ thường rất năng động nên loại mắc cài truyền thống sẽ phù hợp với độ tuổi này bởi độ ghì chặt và độ bền. 

Ngoài mắc cài kim loại, mắc cài sứ cũng là một sự chọn lựa phù hợp đối với những khách khách hơi “khó tính”. Mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả như mắc cài kim loại.

Tại Nha khoa Amuse, đội ngũ bác sỹ và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn chú trọng việc khai thác và tìm hiểu rõ mọi vấn đề tâm lý và nhu cầu của mỗi khách hàng là trẻ em. Từ đó, một kế hoạch điều trị cụ thể và rõ ràng được đề ra để có thể vừa bám sát nhu cầu riêng biệt của mỗi trường hợp mà vẫn đảm bảo tiến độ chặt chẽ. Các bé sẽ sẽ có được kết quả hoàn hảo nhất sau khi kết thúc quá trình điều trị. Việc phối hợp và trao đổi thông tin qua lại một cách thường xuyên và cởi mở với phụ huynh cũng là vấn đề mà các bác sỹ chỉnh nha luôn khuyến khích và thực hiện trong suốt quá trình điều trị. Amuse cam kết:

Răng dịch chuyển chính xác tuyệt đối

Vì sự dụng các công nghệ chuẩn xác ngay từ đầu, chuyên gia giỏi của Amuse sẽ điều chỉnh cho răng bạn di chuyển chính xác tuyệt đối theo đúng lộ trình dự kiến ban đầu

Không gây bung tuột mắc cài trong quá trình niềng

Sử dụng mắc cài công nghệ cao, hiện đại trên thế giới nên giúp măc cài phân bổ được lực tốt, tự điều chỉnh giảm ma sát, giúp răng di chuyển đều, không đau, không bung tuột.

Không làm răng bị yếu đi sau niềng

Tác động của niềng vào răng khéo léo và nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho mỗi lần chịu lực và dịch chuyển răng có một thời gian để ổn định. Nên sau khi niềng xong răng không bị yếu đi.

--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!