NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


NÊN NIỀNG RĂNG HAY BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG HÔ?

Đăng ngày: 19/07/2017

Niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi có đặt chân đến các phòng nha khoa thẩm mỹ. Niềng răng hay bọc răng đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà người đó nên niềng răng hay bọc răng sứ khi răng hô. Trong bài viết này, Amuse sẽ giải đáp câu hỏi trên cho các độc giả. 

- Thực tế, niềng răng nên thực hiện trong những trường hợp răng bị hô, vẩu, khấp khểnh và khớp cắn bị sai… Tuy nhiên, răng cần phải trắng, men răng tốt thì sau khi niềng răng mới có thể cải thiện được thẩm mỹ. Và quá trình niềng răng từ 12-24 tháng tùy theo từng tình trạng răng của mỗi người và lựa chọn phương pháp niềng răng nào.

- Với những tình trạng răng khấp khểnh nhẹ, khớp cắn lệch nhưng chất răng xấu, bị xỉn màu thì niềng răng không phải là giải pháp tốt. Bởi sau khi kết thúc quá trình niềng răng, tình trạng răng xỉn màu sẽ càng tăng lên do trong quá trình niềng răng phải mang mắc cài, thức ăn đồ uống có màu không vệ sinh sạch sẽ làm màu răng xỉn hơn. Do vậy, nền khoa học nha khoa đã tìm ra giải pháp mới khắc phục nhược điểm này đó là bọc răng sứ.

- Những ưu điểm của bọc răng sứ càng ngày càng được chứng minh qua thực tế trải nghiệm của bệnh nhân đã sử dụng. Bọc răng sứ không có hại gì cả và hàm răng sứ có tuổi thọ như răng thật, chức năng nhai được đảm bảo, thẩm mỹ được tăng lên và mang lại tự tin, thành công trong cuộc sống.

Tại Nha khoa Amuse, chúng tôi hội tụ những yếu tố cần có để việc bọc răng sứ được thực hiện thành công và nhanh chóng!

--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!