NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


NHÌN LOẠT ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI LÀM RĂNG SỨ - BẠN CŨNG CHỈ MUỐN ĐẾN NGAY NHA SĨ THÔI - Theo dantri.com.vn

Đăng ngày: 31/01/2018
Câu nói: Nụ cười tạo nên thần thái thật không sai chút nào! Có thể bạn chưa có mũi cao, mắt 2 mí to hay môi trái tim... Nhưng nếu bạn có một hàm răng đẹp, nụ cười xinh là cũng đã đủ cuốn hút người đối diện rồi.
Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ dưới đây, bạn cũng chỉ muốn đến ngay nha sĩ thôi!
Tuấn tiền tỉ
Anh chàng bình luận viên nổi tiếng trong giới game, diễn viên chính của seri hài Loa Phường nổi tiếng giới trẻ đã tìm đến phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ để thay đổi hàm răng xỉn màu, yếu, mẻ răng cửa của mình. Đôi khi thay đổi nhiều không bằng thay đổi một điểm quan trọng, mới chỉ thẩm mỹ răng sứ thôi mà Tuấn tiền tỉ đã bảnh bao hơn rất nhiều đúng không?
Tuấn tiền tỉ trước và sau khi làm thẩm mỹ răng sứ
 

Chị Ngô Kim Trang – HLV Jumba nổi tiếng tại Hà Nội

Những bạn yêu thích bộ môn Jumba chắc hẳn không còn lạ với chị Ngô Kim Trang – Một HLV nổi tiếng với thân hình chuẩn, khỏe, đẹp. Nhưng chị cũng gặp các vấn đề về răng miệng: khấp khểnh, yếu, chỉ nhai được một bên hàm, xỉn màu. Vì vậy, chị đã quyết định làm mới nụ cười với 20 răng sứ cao cấp để được tự tin nhất trước các học viên.

Hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ của chị Ngô Trang

Doanh nhân diễn giả Phạm Ngọc Anh - Mr Why

Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ không chỉ nhiều ở người nổi tiếng, hay nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ mà cũng được nhiều doanh nhân lựa chọn nữa đó.

Mặc dù hàm răng cũ không quá nhiều vấn đề nhưng theo doanh nhân Phạm Ngọc Anh, việc thẩm mỹ răng sứ để có một hàm răng đẹp trước tiên là mang lại hạnh phúc cho chính anh. Phong cách giảng dạy chân thật, gần gũi, truyền cảm hứng, giờ đây thêm nụ cười tin cậy, ấm áp, anh đang tiếp tục chinh phục nhiều hơn nữa những học viên trên khắp mọi miền.

Hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ của diễn giả Phạm Ngọc Anh

Rất nhiều sự khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ đủ minh chứng cho việc: Bạn chỉ cần thay đổi nụ cười với hàm răng trắng đều thôi là trông đã đủ đẹp rồi.

Hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ của nhiều trường hợp

Tất cả các trường hợp trên đều được làm tại nha khoa quốc tế Amuse – Nha khoa đi đầu trong lĩnh vực làm thẩm mỹ răng sứ tại Việt Nam.

- Nha khoa có giấy phép hoạt động của Sở Y tế: Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về phòng vô trùng, máy móc hiện đại, có hệ thống xử lý nước thải.

- Sử dụng loại răng sứ có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ.

- Hợp tác Labo Detec – có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình răng sứ.

- Bạn sẽ được chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng răng, sau đó tư vấn về quy trình thực hiện chặt chẽ để hàm răng mới của bạn đảm bảo được đầy đủ 3 yếu tố: Khỏe - Sạch - Đẹp.

- Bạn sẽ được chụp ảnh và đưa lên phần mềm smile design. Từ đó, chuyên gia sẽ tư vấn về các mẫu răng phù hợp với khuôn miệng và cá tính của mình.

Đặc biệt, nhân dịp năm với và mùa Valentine đang cận kề, nha khoa Amuse có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho 100 bạn đăng ký sớm nhất.

Chỉ còn 39.900.000 VNĐ/16 răng sứ Herazi cao cấp đạt tiêu chuẩn Mỹ - Bảo hành 10 năm.

Nếu bạn đang mặc cảm về hàm răng của mình thì hãy nắm bắt ngay cơ hội này nhé! Sở hữu nụ cười tỏa sáng với mức giá trong tầm tay để đón chào một năm mới đầy rực rỡ bạn nhé!

Nguồn bài viết: dantri.com.vn

 

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ AMUSE

Địa chỉ: 156 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 2665.

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaamuse/

Website: amuse.vn.