NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


KHÁCH HÀNG NHẬN GIẢI CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG XẾP HÀNG CHỈNH NHA

Đăng ngày: 27/04/2018
Chiều 26/04 vừa qua, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse đã tiếp đón những khách hàng trúng thưởng chương trình “Giờ vàng xếp hàng chỉnh nha” được tổ chức chiều ngày 15/04/2018 trên “giovangxephang.com”.
 
Amuse đã trao quà cho ba người may mắn nhất có cơ hội chỉnh nha miễn phí 100% và 10 người được hưởng ưu đãi 20 triệu đồng chi phí chỉnh nha.
Tại buổi gặp mặt này, đại diện Amuse, bà Nguyễn Hải Linh - Giám đốc Marketing đã có những chia sẻ về ý nghĩa chương trình giờ vàng xếp hàng và trao tặng quà, giải thưởng cho khách hàng.  
Bà Nguyễn Hải Linh - giám đốc Marketing đại diện Amuse trao giải cho khách hàng may mắn
 
Sau đó, những khách hàng may mắn trúng giải đã được bác sĩ Phạm Hồng Đức thuộc Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tư vấn lộ trình chỉnh nha (niềng răng) phù hợp cho mỗi cá nhân. Các khách hàng đều cảm thấy an tâm hơn về lộ trình chỉnh nha (niềng răng) của mình sau khi được bác sỹ tư vấn cụ thể và chi tiết. 
Bác sĩ Phạm Hồng Đức - thuộc Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ thăm khám và tư vấn cho khách hàng 
 
Kết thúc buổi nhận giải, khách hàng vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng Amuse và đặt lịch hẹn cho buổi tiến hành niềng răng tiếp theo. 
Khách hàng nhận giải thưởng chương trình giờ vàng xếp hàng chỉnh nha tại Amuse 
 
Hãy cùng Amuse đồng hành trong chặng đường chinh phục nụ cười xinh với những chương trình giờ vàng xếp hàng tiếp theo tại Giờ vàng xếp hàng nhé!
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!