NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


HỌC CÁCH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG QUA BỘ HÌNH CỰC DỄ THƯƠNG

Đăng ngày: 29/08/2017
Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau bộ tranh hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng rất ấn tượng với những nét vẽ hoạt hình độc đáo.
“Cái răng, cái tóc là góc con người” - Chính vì vậy việc làm sao để có một bộ răng chắc khỏe, sạch sẽ và sáng bóng luôn là đề tài thu hút được sự quan tâm của mọi người. Nụ cười tỏa sáng luôn khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu và thu hút, và bộ tranh dưới đây có thể giúp bạn có những cách thức đơn giản, dễ dàng để làm được điều đó.
Bộ tranh gồm 5 bức vẽ rất dễ thương và sáng tạo, truyền tải các cách phòng tránh bệnh răng miệng. Thay vì những nội dung khô khan, hình ảnh nhàm chán, các bức hình về những chiếc răng được vẽ cách điệu đã gây thích thú với mọi người khi xem. 
Bộ hình thú vị về cách chăm sóc răng miệng hiệu quả được thu thập từ Fanpage Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse.
                                                           
Bộ tranh hướng dẫn những cách thức đơn giản giúp chăm sóc răng miệng
 
Chải răng ít nhất 2 lần/ngày là cách chăm sóc răng miệng đơn giản và hiệu quả nhất mà mỗi người có thể tự áp dụng hàng ngày
 
Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến răng miệng. Các loại đồ ngọt chứa một lượng axit làm bào mòn răng chúng ta mỗi ngày. Trong khi đó thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh có thể gây co giãn men răng, tổn thương lợi, dễ phát sinh các vấn đề răng miệng
 
Lấy cao răng định kỳ là điều rất nhiều nha sĩ khuyên làm, điều này giúp khoang miệng sạch sẽ, không còn các vụn bẩn thức ăn và các mảng bám vôi răng xấu xí
 
Bộ hình được blogger Nguyễn Ngọc Long ấn tượng và chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Phân tích dưới khía cạnh marketing, anh cho rằng đây là một ví dụ điển hình cho việc các phòng khám nha khoa cung cấp các thông tin giá trị cho cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe răng miệng của mọi người.
Ngoài ra, blogger cũng ấn tượng với những hình ảnh phòng khám đẹp lung linh theo phong cách vintage từ trung tâm thẩm mỹ nha khoa trên.
 
Xem thêm tại báo điện tử Gia đình Việt Nam
Xem thêm tại báo điện tử Herstyle.com.vn
 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ: Tầng 2-3, 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần